• Zalo

ĐT Anh lộ áo đấu Word Cup 2014

Thể thaoThứ Ba, 11/02/2014 07:13:00 +07:00

(VTC News) - Thiết kế áo đấu mà Tam sư sẽ dùng trong chiến dịch chinh phục cúp vàng tại Brazil vào Hè tới vừa bị rò rỉ trên các trang mạng. 

Áo đấu mới của Tam sư được thiết kế bởi hãng đồ thể thao danh tiếng Nike. Theo như dự kiến của Nike, mẫu áo này sẽ chỉ công bố vào cuối tháng này hoặc đầu tháng Ba. Tuy nhiên, những hình ảnh được cho là áo đấu mới dành cho Wayne Rooney và các đồng đội đã xuất hiện tràn lan trên các trang mạng. 

Hình ảnh áo đấu của Tam sư bị rò rỉ trên mạng

Theo như những hình ảnh được phát tán, mẫu áo mới nhất của ĐT Anh được thiết kế đơn giản với cổ chữ V cùng màu xanh - trắng làm chủ đạo. Nike chỉ chú trọng vào yếu tố kỹ thuật chống lại thời tiết nóng bức tại Brazil vào Hè tới với rất nhiều lỗ nhỏ thông thoáng ở hai bên sườn áo đấu.
Có một điều đặc biệt là mẫu thiết kế này khá giống với áo đấu của ĐT Anh khi họ lần đầu tiên đăng quang tại đấu trường Word Cup vào năm 1966 năm mà Tam sư lần đầu tiên và cũng là duy nhất nâng cao chiếc Cúp vàng danh giá.

Thiết kế mới khá giống với áo đấu của ĐT Anh trong lần đầu tiên đăng quang Word Cup 1966

Phản hồi trước những hình ảnh bị rò rỉ, đại diện của Nike cho biết: "Trong suốt giai đoạn sản xuất, chúng tôi đã tạo nhiều phiên bản thử nghiệm. Có thể một trong những mẫu thử nghiệm đã bị lộ. Nike không có ý kiến gì thêm về những thiết kế đang hiện diện trên các website".
Thực hư mọi chuyện ra sao thì fan hâm mộ Tam sư sẽ có câu trả lời vào ngày 5/3 tới đây khi ĐT Anh có trận đấu giao hữu với ĐT Đan Mạch trên sân Wembley. 
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !