Drogba chia tay Chelsea bằng lễ rước lửa thiêng Olympic

(VTC News)- Drogba và tài năng trẻ Josh McEachran là hai cầu thủ Chelsea được chọn để rước ngọn lửa thiêng Olympic.
Biểu tượng của Olympic đang có một cuộc chu du thú vị qua khắp các miền đất của xứ sở sương mù. Hôm qua, ngọn lửa lấy từ đỉnh Olympia ấy đã đi qua thị trấn Swindon miền Tây nước Anh cùng hai người rước đuốc đặc biệt. Đó là Didier Drogba- người hùng của The Blues tại trận chung kết Champions League và tài năng trẻ Josh McEachran.
 
Tiền đạo người Bờ Biển Ngà vinh dự được chọn là một trong nhiều gương mặt VĐV và những nhà từ thiện tham gia nghi lễ thiêng liêng kéo dài suốt 10 tuần lễ này. Đây chắc chắn là kỉ niệm mà "Voi rừng" sẽ nhớ mãi sau khi chính thức nói lời tạm biệt Stamford Bridge.

 


  » Kẻ thế chỗ Drogba ở Chelsea: Falcao hay Hulk?
  » Hè 2012: Drogba và những ngôi sao MIỄN PHÍ
  » Drogba chia tay và lý do Chelsea nên... ăn mừng
  » Tin chính thức: Drogba chào tạm biệt Chelsea
  » Drogba dập tin đồn 'mùi mẫn' chia tay Chelsea
  » News 21/5: Chelsea đổi ý, quyết giữ chân Drogba
  » Drogba: Cú sút 72 triệu bảng và chiếc cúp cuộc đời
  » Người hùng Drogba sắp tới Trung Quốc hội ngộ Lippi ?
  » Drogba ghi bàn gỡ quý như vàng cho Chelsea
  » Drogba

» Kẻ thế chỗ Drogba ở Chelsea: Falcao hay Hulk? » Hè 2012: Drogba và những ngôi sao MIỄN PHÍ » Drogba chia tay và lý do Chelsea nên... ăn mừng » Tin chính thức: Drogba chào tạm biệt Chelsea » Drogba dập tin đồn 'mùi mẫn' chia tay Chelsea » News 21/5: Chelsea đổi ý, quyết giữ chân Drogba » Drogba: Cú sút 72 triệu bảng và chiếc cúp cuộc đời » Người hùng Drogba sắp tới Trung Quốc hội ngộ Lippi ? » Drogba ghi bàn gỡ quý như vàng cho Chelsea » Drogba "lờ tịt" Barca, nguyện chung tình với Chelsea

N.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN