Dream Star: Tìm kiếm ca sĩ trẻ với giải thưởng lên tới hơn 6 tỷ

(VTC News) - Cuộc thi Dream Star Audition vừa công bố thể lệ với giải thưởng hấp dẫn lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Dream Star Audition được tổ chức hàng năm ra đời với mong muốn góp phần đem đến cho thị trường âm nhạc, giải trí Việt Nam những tài năng thực sự và đa dạng hơn.

Clip Hà Hồ chơi trội mang siêu xe lên sân khấu:Dream Star Audition với slogan 'Raise your Dream, Star your name' là một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho độ tuổi từ 16 trở lên và không giới hạn vùng lãnh thổ.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho 05 người được lựa chọn từ Dream Star Audition lên đến 6 tỷ đồng và cơ hội được làm việc, cộng tác với những nghệ sỹ tên tuổi bậc nhất Hàn Quốc, trở thành ngôi sao âm nhạc sau khi được đào tạo.

Ngoài ra, Dream Star Audition còn có sự đồng hành của nhóm nhạc nữ tài năng của Hàn Quốc – Mamamoo. 

Các chuyên gia sẽ đánh giá và lựa chọn thí sinh có tài năng để đào tạo và phát triển với công nghệ đào tạo hàng đầu Hàn Quốc, là nơi các bạn trẻ có thể hiện thực hóa ước mơ của mình và đưa tên tuổi của mình trở thành ngôi sao âm nhạc hàng đầu Châu Á.

Hội đồng thẩm định là các nghệ sỹ nổi tiếng, các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam:
Ông Kim Jin Woo - Nhà sản xuất âm nhạc/CEO của Rainbow Bridge
Ông Kim Do Hoon - Nhà sản xuất âm nhạc/Giám đốc của Rainbow Bridge World
Ông Phạm Hoài Nam - CEO của GM Entertainment
Cường Seven - Ca sỹ/diễn viên/vũ công/biên đạo…

Những tài năng được chọn sẽ được đầu tư cho việc rèn luyện về thanh nhạc, định hình phong cách, sản xuất sản phẩm âm nhạc độc quyền: ca khúc mới, MV, single, mini album tại Hàn và do các nghệ sỹ Hàn thực hiện. Toàn bộ chi phí rèn luyện và đào tạo này, bao gồm cả chi phí ăn, ở sẽ được tài trợ 100%.

Dựa trên số điểm bình chọn, Dream Star Audition sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc để tham gia vòng casting trực tiếp diễn ra ngày 7/6/2015. Vòng casting online kết thúc vào ngày 30/5/2015,  danh sách Top 20 được công bố vào ngày 1/6/2015 và 20 thí sinh này sẽ được tham gia các sự kiện bên lề do BTC tổ chức.

Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN