Dragonair quảng bá du lịch Hồng Kông và sông Châu Giang

(VTC News) - Trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế Du lịch Việt Nam 2014 (Vietnam International Travel Mart 2014 - VITM), Dragonair – hãng hàng không con trực thuộc Cathay Pacific sẽ hợp tác cùng Hiệp Hội Du lịch Hồng Kông và công ty du lịch Century Holiday tổ chức chương trình giới thiệu và quảng bá về tuyến du lịch Hồng Kông và đồng bằng châu thổ sông Châu Giang (Trung Quốc).


Theo đó, các tour du lịch sẽ được sự trợ giá đặc biệt từ Dragonair và các đối tác của Hiệp Hội Du lịch Hồng Kông và được thực hiện bởi Century Holiday – nhà điều hành tour du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Tour du lịch khởi hành từ Hà Nội, sẽ kết hợp đưa du khách khám phá các điểm đến nổi tiếng của Hồng Kông – thành phố quốc tế của Châu Á (Asia’s World City) và từ đây kết nối với các điểm đến khác trong khu vực đồng bằng châu thổ sông Châu Giang gồm các thành phố nổi tiếng như Macau, Chu Hải, Thâm Quyến...
Dragonair team, trước giờ khai mạc 

Dragonair team, trước giờ khai mạc 


Chương trình tour gồm các hành trình tour Hồng Kông – Chu Hải – Ma Cau và Hồng Kông – Thâm Quyến có thời gian 5 ngày 4 đêm đưa du khách khám phá các điểm đến nổi tiếng của Hồng Kông như Khu vui chơi giải trí Disneyland, Đỉnh Thái Bình (The Peak), Vịnh Nước Cạn (Repulse Bay), Đại lộ Ngôi sao (Avenue of Stars), Quảng trường Bauhnta... cũng như các điểm du lịch nổi tiếng truyền thống và hiện đại tại các đặc khu Macau, Chu Hải, Thâm Quyến (Trung Quốc).

Giá trọn gói hành trình tour Hồng Kông – Chu Hải – Ma Cau thông thường từ 18.9 triệu đồng /khách và Hồng Kông –Thâm Quyến từ 15.9 triệu đồng/khách. Đặc biệt trong khuôn khổ VITM diễn ra tại TT Hội chợ Triển lãm Việt Nam từ ngày 3 đến ngày 6/4/2014, du khách có cơ hội được mua các tour với giá hỗ trợ đặc biệt chỉ từ 15.9 triệu đồng /khách cho tour Hồng Kông – Chu Hải – Ma Cau và từ 12.9 triệu đồng/khách cho tour Hồng Kông –Thâm Quyến.
Đoàn của hiệp hội du lịch Việt Nam 

Đoàn của hiệp hội du lịch Việt Nam 


Các đại diện bán tour là các hãng lữ hành lớn nhất tại Hà Nội gồm: Hanoi Red Tours, Vietrantour, TransViet Travel, Vietnamtourism Hanoi, Vietravel và Asiasun. Ngoài ra trong dịp này, hãng hàng không Dragonair cũng giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt đi Hong Kong với giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế chỉ từ 4 triệu đồng (khởi hành từ Hà Nội) và từ 3,4 triệu đồng (khởi hành từ TP HCM).


Tất cả các tour đều khởi hành từ Hà Nội, đi và về bằng các chuyến bay của hãng hàng không Dragonair, nghỉ ngơi tại các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại các thành phố lớn và được điều hành bởi nhà điều hành tour dày dạn kinh nghiệm và uy tín bậc nhất Hồng Kông cũng như khu vực, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng xứng tầm cho du khách.


Chí Tài
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN