Đốt sách vở quay MV lời lẽ bệnh hoạn: Hà Nội yêu cầu làm rõ, xử nghiêm

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu kiểm tra xử lý thông tin báo nêu về việc đốt sách vở học sinh trường Hà Nội - Amsterdam để quay MV.

Cụ thể, văn bản nêu rõ, ngày 11/3/2019, báo chí đăng bài viết Rapper Việt đốt sách vở học sinh trường Amsterdam để phục vụ quay MV, với nội dung phản ánh vào ngày 24/2, tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, trong lúc quay một cảnh cho MV mới, vì thiếu đạo cụ, ekip nhóm rapper có tên LOCOBoiz  đã lấy sách vở từ trong ngăn bàn ra đốt.

Sáng hôm sau, khi đến lớp, nhiều học sinh khẳng định mình bị mất sách vở. Các học sinh cũng cho biết nhóm rapper này đến trường không xin phép và đột nhập vào trường để quay MV.

Dot sach vo quay MV loi le benh hoan: Ha Noi yeu cau lam ro, xu nghiem hinh anh 1

 

Về vấn đề nay, UBND Thành phố yêu cầu Giám đốc Sở GD&ĐT chỉ đạo kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật, chuyển cơ quan công an điều tra xử lý nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự.

Kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ việc. Báo cáo Thành ủy, UBND Thanh phố kết quả kiểm tra, xử lý trường ngày 20/3/2019; đồng thời thông tin trả lời báo chí theo quy định.

Phẫn nộ nhóm rapper Việt đốt sách học sinh trường Amsterdam để quay MV

Phẫn nộ nhóm rapper Việt đốt sách học sinh trường Amsterdam để quay MV

Nhóm Locoboiz phải lên tiếng xin lỗi sau hành động đốt sách vở của học sinh để phục vụ việc quay MV khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ.
 
Phẫn nộ với rapper Việt đốt sách như đốt vàng mã, đánh nhau, viết bài hát chửi thề tục tĩu, bệnh hoạn

Phẫn nộ với rapper Việt đốt sách như đốt vàng mã, đánh nhau, viết bài hát chửi thề tục tĩu, bệnh hoạn

Không chỉ được cho là đốt sách trường Ams, Richchoi còn đánh đồng nghiệp chảy máu đầu, viết bài hát với những lời chửi thề tục tĩu, cố súy lối sống bệnh hoạn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU