Đột quỵ, một hành khách chết trên máy bay ở Nga
  • Zalo

Đột quỵ, một hành khách chết trên máy bay ở Nga

Thế giới Thứ Tư, 09/10/2019 15:31:00 +07:00

Máy bay của hãng Siberia Airlines hạ cánh khẩn cấp xuống Omsk, cấp cứu cho người đàn ông đau tim, rất tiếc hành khách qua đời trước khi nhân viên y tế có mặt.

Sự cố đáng tiếc xảy ra trên máy bay từ thành phố Krasnoyarsk di chuyển lên thủ đô Matxcova của Nga. Máy bay S7 của hãng Siberia Airlines buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống khu vực Omsk, để cấp cứu cho hành khánh bị nạn.

hanh khach chet tren may bay

Chuyến bay S774 của hãng Siberia Airlines xuất phát từ sân bay Krasnoyarsk đến sân bay Domodedovo (Matxcova).

Theo báo chí địa phương, chuyến bay S774 của hãng hàng không Nga Siberia Airlines, xuất phát từ sân bay Krasnoyarsk đến sân bay Domodedovo (Matxcova), đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay thành phố Omsk. Chuyến bay của hãng Siberia Airlines xuất phát vào lúc 20h20 (theo giờ địa phương) Thứ Ba, ngày 8/10.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h. Một người đàn ông trên máy bay có triệu chứng suy tim nặng, ngay khi máy bay hạ cánh, xe cứu thương đã có mặt để cấp cứu bệnh nhân.

Bác sĩ trưởng của trạm cứu thương Omsk Maxim Stukanov cho biết, do tình trạng sức khỏe xấu nhanh, hành khách trên đã chết, trước khi các nhân viên y tế có mặt. Các nỗ lực hồi sức, cấp cứu sau đó hoàn toàn không có tác dụng.

Cục Điều tra khu vực Omsk bắt đầu kiểm tra nguyên nhân cái chết của hành khách trên chuyến bay S774. Theo kết luận ban đầu, nạn nhân có dấu hiệu nhồi máu cơ tim khi ở trên máy bay. Mặc dù, phi hành đoàn đã cố gắng hỗ trợ, hành khách xấu số trên đã qua đời. Nguyên nhân được xác định là do đau tim.

Chiếc máy bay của hãng Siberia Airlines được xác định là loại Boeing 737-800. Tổng cộng có 142 người trên máy bay tại thời điểm nạn nhân xấu số gặp nạn.

Minh Tuấn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đột quỵ, một hành khách chết trên máy bay ở Nga" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin