• Zalo

Đốt pháo lách luật kiểu CĐV Ninh Bình

Thể thao Thứ Hai, 17/05/2010 07:55:00 +07:00

(VTC News) - Thay vì đốt pháo sáng trên khán đài như CĐV đất cảng thường làm, CĐV Ninh Bình chọn pháo khói, còn pháo sáng thì… đốt ngoài sân.

(VTC News) - Thay vì đốt pháo sáng trên khán đài như CĐV đất cảng thường làm, CĐV Ninh Bình chọn pháo khói, còn pháo sáng thì… đốt ngoài sân.


Trong trận thắng đậm 5-1 của V.Ninh Binh trước K.Khánh Hòa chiều qua, khán đài A sân Ninh Bình đã xuất hiện một làn khói dày đặc, do những quả pháo khói được CĐV của đội chủ nhà đốt để ăn mừng bàn thắng.


Pháo khói trên khán đài A sân Ninh Bình. (Ảnh:Quang Minh)
 

Sau khi pháo khói được đốt lên, lực lượng an ninh trên sân Ninh Bình đã phải vào cuộc để dập tắt không cho những quả pháo tiếp tục bùng phát.

Dù không hiện lửa như pháo sáng song khói từ những quả pháo mà CĐV Ninh Bình đốt cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới những người xung quanh và trận đấu. Thế nên, với việc để khán giả mang vào sân và đốt trên khán đài, BTC sân Ninh Bình cũng sẽ khó tranh khỏi án phạt từ phía BTC giải.

Không chỉ có pháo khói trên sân, một số CĐV Ninh Bình cũng đã tìm cách đốt pháo sáng để ăn mừng. Tuy nhiên, họ đã chọn cách đốt mà lượng an ninh cũng như BTC sân không thể ngăn cản được. Đó là đốt pháo sáng từ một tòa nhà bên ngoài sân, chếch về phía cột đèn góc khán đài B - D.

Pháo sáng được đốt từ một mái nhà bên ngoài sân Ninh Bình. (Ảnh: Quang Minh)

Trước đây việc đốt pháo sáng bên ngoài sân của một số CĐV Ninh Bình thường diễn ra ở một khách sạn đang trong quá trình hoàn thiện bên ngoài khán đài B. Từ cửa sổ của tòa nhà này, rất nhiều lần pháo sáng đã được một nhóm CĐV ngồi xem trận đấu vô tư đốt mà không phải lo ngại đến chuyện bị dập tắt hay bị bắt.

Đông Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều