• Zalo

Đột nhập vào trường học 'chôm' gần 200 bộ máy tính

Pháp luậtThứ Sáu, 27/04/2012 05:43:00 +07:00

(VTC News) – Trong thời gian ngắn, các đối tượng đã đột nhập vào các trường học trên địa bàn 9/12 huyện, thị lấy cắp tài sản, giá trị lên đên 500 triệu đồng.

 (VTC News) – Trong thời gian ngắn, nhóm đối tượng đã đột nhập vào các trường học trên địa bàn 9/12 huyện, thị lấy cắp tài sản, giá trị lên đên 500 triệu đồng.

Công an huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh vừa lập chuyên án và triệt phá thành công một băng nhóm trộm cắp chuyên nghiệp, với giá trị tài sản trộm cắp lên đến 500 triệu đồng, bao gồm: 135 CPU, 75 màn hình tinh thể lỏng, 13 máy in, hai đàn organ, một máy chiếu và một bộ loa máy.
Các đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Hồng và Trần Văn Phú (đều trú tại xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn), Đinh Công Nguyên (trú phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) và Trần Đình Phượng (trú tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An).
Từ tháng 7/2011 đến khi bị bắt, Hồng và Phú đã thực hiện 26 vụ đột nhập vào các trường học trên địa bàn 9/12 huyện, thị ở Hà Tĩnh để trộm cắp tài sản, sau đó cùng Nguyên và Phượng đem đi tiêu thụ lấy tiền chia nhau để ăn chơi, bài bạc.
Hiện cơ quan công an đã thu hồi được 14 CPU, 10 màn hình tinh thể lỏng và tạm giữ hai xe máy, một xe ôtô mà bọn chúng sử dụng để thực hiện hành vi trộm cắp và tiêu thụ.
Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
T.HBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !