Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đột nhập ủy ban huyện lấy cắp linh kiện máy tính

Pháp luật Thứ Hai, 21/09/2015 01:12:00 +07:00

Trộm đột nhập vào trụ sở UBND huyện Thạnh Hóa lấy trộm linh kiện máy tính. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ trộm đột nhập vào trụ sở UBND huyện

Sáng sớm 21/9, các cán bộ Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thạnh Hóa, Long An đến cơ quan làm việc thì phát hiện ổ cứng, thẻ nhớ… trong máy tính để bàn biến mất. 

Trả lời báo chí về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Tạo - chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa, Long An cho biết cơ quan điều tra công an huyện Thạnh Hóa đã kiểm tra hiện trường vụ trộm đột nhập vào trụ sở UBND huyện này.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa) 

Sáng sớm cùng ngày, các cán bộ Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Thạnh Hóa đến cơ quan làm việc thì phát hiện ổ cứng, thẻ nhớ… trong máy tính để bàn đã biến mất. Một số phòng khác cũng bị trường hợp tương tự.

Ông Tạo cho biết tổng cộng có hơn 10 máy tính để bàn tại trụ sở UBND huyện bị tháo mất các linh kiện, tuy nhiên các giấy tờ, tài liệu vẫn còn bình thường.
Cũng theo ông Tạo, khu vực trụ sở UBND huyện Thạnh Hóa luôn có ít nhất 1 bảo vệ trực 24/24 giờ. Khoảng 20h tối 20/9 vẫn còn một số cán bộ làm việc tại trụ sở. Khả năng trộm đã đột nhập trùng với thời gian xuất hiện cơn mưa lớn trên địa bàn vào rạng sáng 21/9.
Video: Trộm đột nhập tiệm vàng

Nguồn: Tuổi tr
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin