Đột nhập quán karaoke, bắt quả tang gần 40 dân chơi đang sử dụng ma túy

(VTC News) - Một nhóm gần 40 nam nữ thanh niên đang sử dụng ma túy trong quán karaoke thì bất ngờ bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Chiều 11/2, Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bất ngờ ập vào kiểm tra 1 quán karaoke trên địa bàn thì phát hiện 37 đối tượng đang sử dụng ma túy.

Dot nhap quan karaoke, bat qua tang gan 40 dan choi dang su dung ma tuy hinh anh 1

Nhóm nam nữ dùng ma tuý bị bắt quả tang 

Theo đó, khoảng 2h cùng ngày, Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an thành phố Buôn Ma Thuột đã kiểm tra hành chính quán Karaoke Hoàng Phúc ở số nhà 36 và 38 đường Nguyễn Viết Xuân, phường Tân Thành, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) phát hiện trong 4 phòng hát có nhiều nam, nữ thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ 1 bịch nilon màu trắng, bên trong có chứa chất bột nghi là ma túy, 1 bịch ma túy dạng cỏ mỹ, một đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy đá. Ngay sau đó, các đối tượng này đã được đưa đi xét nghiệm và kết quả có 28 đối tượng dương tính với ma túy đá.

Tại cơ quan công an, tất cả các đối tượng đều khai nhận đã tổ chức sử dụng ma túy bằng hình thức hút hít trong quán Karaoke Hoàng Phúc.

Hiện, Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP.Buôn Ma Thuột đã gửi các mẫu phẩm thu được đến Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk để tiến hành giám định. Đồng thời, hoàn tất hồ sơ để xử lý tất cả các đối tượng trên cùng chủ quán Karaoke Hoàng Phúc theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Hàng chục thanh niên 'phê' ma tuý trong căn biệt thự trên núi

Video: Quen nhau tại quán bar, đôi tình nhân đưa nhau vào khách sạn sử dụng ma tuý

Kính Cận
Bình luận