Đột nhập ổ mại dâm có mật mã “chị Dậu”
  • Zalo

Đột nhập ổ mại dâm có mật mã “chị Dậu”

Pháp luật Chủ Nhật, 20/11/2011 12:15:00 +07:00

“Chỉ khách quen vào nói đúng mật mã là “chị Dậu” thì má mì mới chỉ đạo em út bán dâm, còn nói sai thì chỉ được vào hát karaoke ôm thôi”

Chúng tôi đã gia nhập nhóm của Thành để tiếp cận động mại dâm được ngụy trang rất kín đáo ở phường 24, quận Bình Thạnh (TP.HCM) này.

 Ổ nhện với một mật mã lạ - "chị Dậu". (Hình minh họa)
Đêm cuối tuần, chúng tôi thẳng tiến tới quán karaoke có tên là H., nằm cạnh đường Bùi Đình Túy. 10 giờ đêm, mưa rả rích nhưng quán vẫn dập dìu khách ra vào, xe máy đậu dày đặc. Nhìn bề ngoài, quán karaoke này không khác mấy so với các quán khác nhưng bên trong thì có nhiều “trò độc”.

Vốn đã quen mặt, khi Thành bước vào quán các nam nhân viên đều cúi đầu chào. Vì là khách hàng thường xuyên nên nhóm của Thành gửi xe mà không cần lấy phiếu giữ xe.

Vào phòng hát số 5 trên lầu 1, chúng tôi thử ngân nga vài bản tình ca. Má mì có nickname “chị Dậu” xuất hiện, mặc quần áo đàn ông nhưng cử chỉ, chân tay thì ẻo lả như phụ nữ. “Chị Dậu” đưa hết dàn đào ra đây cho bọn em chọn” - Thành lên tiếng. Nhận ra mối quen, má mì này đưa ra cả chục thiếu nữ miền Tây, dàn hàng ngang trước cửa phòng cho khách lựa.

Sau khi khách đã chọn được nữ tiếp viên, “chị Dậu” lệnh cho các cô gái ra ngoài thay nội y để làm “nhiệm vụ”. Năm phút sau, các cô trở lại phòng với bộ váy mỏng tang...

Hai két bia được khui nắp liên tục vì đó được xem là tiền “hụi chết” cho chủ quán. Sau vài tuần bia rôm rả, những ông khách có nhu cầu “mây mưa” được tiếp viên ra giá 500 nghìn đồng cho một “chuyến tàu nhanh”.

Tôi nại lý do thiếu tiền nên “khất lại” với cô gái ngồi cạnh, hẹn dịp khác.
Khi Thành gọi tính tiền ra về, chúng tôi tá hỏa vì phát hiện hàng loạt chai bia được bật nắp sẵn. “Chị Dậu” mang hóa đơn ra với số tiền hơn hai triệu đồng và nũng nịu đòi tiền “bo” cho cả nhóm phục vụ.

Lấy xe ra về khi đã quá khuya, chúng tôi thấy nhiều thanh niên toàn mùi bia rượu đang tấp vào quán. Hoạt động bán dâm ở đây rất kín kẽ. Nếu quá giờ quy định, phía bên ngoài quán sẽ tắt điện tối om hòng qua mặt cơ quan chức năng.

Theo HOÀNG PHƯƠNG (Công An TP. HCM)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đột nhập ổ mại dâm có mật mã “chị Dậu”" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất