Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đột nhập nhà nghỉ "vui vẻ" từ A-Z ngoại thành Hà Nội

(VTC News) - Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang các nhân viên có hành vi mua bán và chứa chấp gái mại dâm tại nhà nghỉ Chân Quê.

Thông tin ban đầu cho hay, vào khoảng 13h ngày 19/4, lực lượng phòng 4 và phòng 9 Cục cảnh sát hình sự - Bộ CA phối hợp với CATP Hà Nội đã kiểm tra, bắt quả tang hành vi mua bán và chứa chấp gái mại dâm tại nhà nghỉ Chân Quê (thôn Lương, Phú Hòa, Thạch huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Theo đó, vào thời điểm trên, tại nhà nghỉ Chân Quê gồm có 10 phòng đang tổ chức hoạt động mại dâm và có 3 gái mại dâm đang chờ tiếp khách. Chủ nhà hàng này khai nhân tên Lại Thị Châm (SN 1958) hoạt động chủ yếu của nhà hàng là ăn uống, xông hơi và mát xa.

Mặc dù nhà hàng nằm cách xa trung tâm thành phố Hà Nội, lại là nơi khá vắng vẻ, heo hút nhưng lại thu hút được sự chú ý đặc biệt của các du khách xa, gần. Đây là địa điểm ăn chơi có tiếng của nhiều khách làng chơi và được bố trí, tổ chức rất quy củ.

Các đối tượng gái mại dâm bị bắt giữ tại nhà nghỉ Chân Quê.

Qua điều tra cơ quan chức năng đã làm rõ, tại nhà hàng này, con trai bà Châm là Đào Huy Cường (SN 1986) là đối tượng chuyên thực hiện dẫn khách vào phòng để “vui vẻ”.

Tại đây, lúc nào cũng có 14 gái mại dâm chuyên phục vụ tận tình đáp ứng nhu cầu từ A tới Z của khách chơi. Mỗi lượt “vui vẻ” khách phải bỏ tiền vé 200 ngàn đồng/lượt. Trong đó, gái mại dâm được 70 ngàn đồng/khách. Còn lại khách sẽ phải bo ít nhất khoảng 200 ngàn đồng nữa cho gái để được “chơi”. Phần lớn gái mại dâm ở Chân Quê là gái ở các vùng miền khác như Hải Phòng, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nội… trong đó có 1 trường hợp gái bán dâm chưa đủ 18 tuổi.

Trung bình mỗi ngày, một gái mại dâm ở đây phải tiếp 5 lượt khách. Để đảm bảo an toàn, chủ nhà hàng Chân Quê bố trí gái ăn ở tại chỗ, phục vụ khép kín và bắt đầu hoạt động từ tháng 3/2010.

Thượng tá Vũ Thế Huân, Phó phòng 4 – Phòng Phòng chống tệ nạn xã hội  (Cục C45) cho hay, để phá được đường dây gái mại dâm được tổ chức chặt chẽ này, các chiến sỹ cảnh sát hình sự đã phải bỏ nhiều thời gian, công sức để điều tra. Trong quá trình ập vào bắt quả tang, các đối tượng này đã tìm cách tháo chạy nhưng đều bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiến hành làm rõ. Các đối tượng sẽ sớm bị truy tố trước pháp luật.

Quang Tùng – Phan Mạnh

Tin liên quan

» Phá đường dây gái bán dâm xinh xắn, trắng trẻo
» Bắt 2 anh em rủ gái bán dâm vào nhà nghỉ để cướp
» Rủ gái bán dâm vào nhà nghỉ rồi cướp


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN