'Đột nhập' hậu trường MV mới nhất của Đặng Anh Tuấn

(VTC News) - Ngoài phong cách liêu trai, huyền bí, cựu thành viên nhóm F5 còn mang đến cho khán giả những hình ảnh ấn tượng, bay bổng... trong MV Đại Nguyện.

Ca sỹ Đặng Anh Tuấn vừa trải qua sự mất mát vô cùng to lớn vì sự ra đi bất ngờ của người thân. Bản thân anh cũng phải đang phải điều trị căn bệnh khá nguy hiểm về cột sống suốt một thời gian dài nên hơn ai hết Đặng Anh Tuấn rất hiểu sự vô thường trong cuộc sống.

Chính nhận thức này đã thôi thúc anh làm MV Đại Nguyện như một lời nhắn nhủ cho chính mình cũng như gửi gắm thông điệp tốt đẹp dành cho khán giả.

 Anh chia sẻ: ‘Khi không còn nữa chúng ta mới hiểu thế nào là mất mát. Sinh – lão – bệnh – tử là quy luật dành cho tất cả mọi người, không chừa một ai. Vừa đây - mất đó, thoắt phúc - thoắt họa... không ai biết được điều gì đang chờ đợi mình phía trước ...

Chính vì vậy chúng ta cần phải biết trân trọng những gì đang có. Tâm nguyện của tôi mỗi ngày sẽ là một ngày thật đáng sống, cố gắng sống thế nào để không khiến mình phải ân hận bất cứ điều gì...’

Đặng Anh Tuấn cũng cho biết thêm, mỗi ngày mở mắt ra là hàng loạt những tin xấu dội về nào là thiên tai, dịch bệnh, giết người, cướp của,... và vô số những giá trị tốt đẹp khác đang bị đảo lộn, chà đạp. Và trong xã hội hiện đại ngày nay, sự tiếp nhận quá nhiều thông tin không chọn lọc khiến chúng ta luôn cảm thấy bất an, mất năng lượng, đôi khi mất cả niềm tin vào cuộc sống.

Thông qua MV Đại Nguyện Đặng Anh Tuấn mong muốn cùng mọi người tránh xa cái xấu, tin tưởng vào bản thân, sống từng ngày với những năng lượng tích cực do chính mình tạo ra cùng với sự thương yêu của những người xung quanh. Anh nói: ‘Cách sống ‘thương người như thương thân’ cũng là một sự lựa chọn.’

Với ý nghĩa đó, Đặng Anh Tuấn hy vọng dự án phi thương mại MV Đại Nguyện lần này nhận được sự đồng cảm, chia sẻ cũng như yêu mến của đông đảo khán giả yêu khắp nơi.

An Hiếu
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN