Đốt nhà vì giận vợ, 4 cha con chết cháy

Khuya 13/9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) làm 4 người trong một gia đình tử vong, trong đó có 3 em bé là con ruột của nghi phạm. 

Sáng 14/9, ông Nguyễn Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Biên (H.Tân Biên, Tây Ninh) cho biết, cơ quan này vừa có báo cáo nhanh vụ việc đốt nhà khiến 4 cha con chết cháy trong nhà lên cấp huyện để kịp thời chỉ đạo xử lí, hỗ trợ gia đình.
(Ảnh minh họa) 

(Ảnh minh họa) 


Theo báo cáo nhanh, lúc 22h ngày 13/9, Công an thị trấn Tân Biên nhận được tin báo xảy ra vụ cháy tại căn nhà tình thương ở tổ 2, khu phố 3, thị trấn Tân Biên.
Khi công an và người dân tiếp cận thì phát hiện căn nhà bị khóa trái bên trong, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tông vào cửa sau thì phát hiện 4 cha con chết cháy trong nhà.
4 nạn nhân được xác định là: anh Nguyễn Hoài Tâm (33 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, H.Tân Biên) và 3 người con của Tâm gồm: bé gái Nguyễn Xuân Quý (12 tuổi), bé trai Nguyễn Phạm Xuân Quỳnh (10 tuổi) và bé gái Nguyễn Thị Bích Trâm (7 tuổi). 
Theo UBND thị trấn, bên trong vụ cháy có 1 xe đạp, 1 xe máy, nhà bị cháy phần trên, nhiều khả năng do xăng. Cả gia đình anh Tâm đến thuê căn nhà này gần 2 tháng nay để đi làm thuê sống thì xảy ra vụ việc.
Nhận định ban đầu, đêm 13/9, trong lúc 3 đứa con đang ngủ say, Tâm khóa trái cửa, đổ xăng, châm lửa đốt nhà, khiến chính Tâm và 3 đứa con bị tử vong.
Ba cháu bé thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy cho chính cha mình gây nên - Ảnh Giang Phương 

Ba cháu bé thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy cho chính cha mình gây nên - Ảnh Giang Phương 


Cũng theo báo cáo nhanh, anh Tâm cùng vợ chung sống với nhau có 3 người con, vợ chồng đã từng li hôn. Hai vợ chồng được hai bên gia đình hàn gắn lại gần 4 tháng nay nhưng khi về sống chung thì thường xảy ra mâu thuẫn, xích mích do Tâm hay ghen tuông.
Trước khi vụ việc xảy ra, Tâm và vợ đã cãi nhau và người vợ bỏ đi. Chiều cùng ngày xảy ra vụ cháy, Tâm đến bên nhà vợ gửi mẹ vợ một lá thư nhờ chuyển cho vợ.
Hiện cơ quan công an đã thu thập lá thư trên. Vụ việc đốt nhà ở Tây Ninh đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Video: Cháy nhà khóa trái cửa, 1 người thiệt mạng

Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN