'Đốt' lưới HAGL, nhận thưởng lớn từ vợ chủ tịch CLB Than Quảng Ninh

Thể thaoThứ Sáu, 30/01/2015 02:40:00 +07:00

Cầu thủ Than Quảng Ninh nào làm tung lưới đội bóng của bầu Đức đầu tiên sẽ được vợ của chủ tịch CLB Than Quảng Ninh thưởng ngay 1 chiếc Iphone 6.

(VTC News) – Cầu thủ Than Quảng Ninh nào làm tung lưới đội bóng của bầu Đức đầu tiên sẽ được vợ của chủ tịch CLB Than Quảng Ninh thưởng ngay 1 chiếc Iphone 6.

Việc phu nhân của chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng treo thưởng thực sự là một bất ngờ với các cầu thủ đất mỏ dù chuyện thưởng nóng Iphone 6 ở Than Quảng Ninh không còn xa lạ.

Được biết vì bận chăm sóc con nhỏ nên vợ của ông Hùng đã nhờ Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh cầm món quà lên Gia Lai để trao cho cầu thủ may mắn nhận được phần thưởng đặc biệt này.
Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh Trần Lê Trung thưởng nóng cho cầu thủ đội nhà
Trước đó, Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh Trần Lê Trung cũng đã hơn 1 lần treo thưởng những món quà giá trị cho các cầu thủ đội nhà. Quang Hải, Hoàng Max, Tuấn Linh là những cầu thủ đã may mắn nhận được quà từ ông Trần Lê Trung.

Trong đó tiền đạo Quang Hải có tới 2 lần là chủ nhân của những món quà mà ông Trung trao tặng. Đó là chiếc Iphone 6 khi Quảng Hải lập cú đúp vào lưới XSKT Cần Thơ ở vòng 3 và mới đây ở vòng 5, sau cú đúp vào lưới B.Bình Dương, cầu thủ quê Khánh Hòa đã được trao tiền mặt.

Để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tại sân Pleiku, sau khi kết thúc vòng 5, Than Quảng Ninh đã lưu lại TP.HCM tập luyện và ngày hôm qua (29/1) đã di chuyển lên Gia Lai.

Ở vòng đấu này, Than Quảng Ninh có sự trở lại của Vũ Minh Tuấn. Tiền vệ đội trưởng của Than đã phải nghỉ thì đấu ở những vòng vừa qua vì chấn thương cơ háng. Sự có mặt của Minh Tuấn sẽ giúp hàng tấn công của đội bóng đất Mỏ trở nên mạnh mẽ hơn.
Clip Than Quảng Ninh bất ngờ đánh bại B.Bình Dương

Tiểu Hàn
Bình luận
vtc.vn