Đột kích tụ điểm ăn chơi bậc nhất đất Cảng: 105 ‘dân chơi’ sử dụng ma túy

(VTC News) - Công an TP Hải Phòng vừa cung cấp thông tin ban đầu về vụ việc hàng trăm cảnh sát đột kích tụ điểm ăn chơi bậc nhất đất Cảng, trong đó có 105 ‘dân chơi’ được xét nghiệm dương tính với các chất ma túy.

Theo đó, vào hồi 2h15’ ngày 29/6, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an, các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an TP Hải Phòng kiểm tra Ruby Karaoke (tại số 8 đường vòng Hồ Sen, phường Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng) đã phát hiện và thu giữ tại 11 phòng Karaoke: 17 túi tinh thể màu trắng, 68 viên nén nghi là chất ma túy; tạm giữ: 23 ô tô, 98 xe mô tô, 18 xe đạp điện, 2 đầu CPU và nhiều tài liệu liên quan...

Dot kich tu diem an choi bac nhat dat Cang: 105 ‘dan choi’ su dung ma tuy hinh anh 1

  Quán Karaoke Ruby có tiếng ở đất Cảng

Ruby Karaoke là địa điểm kinh doanh của Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Thuỷ Ngọc, do Nguyễn Thị Thu Thủy (SN 1971, ở số 65 Tôn Đức Thắng, phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) làm Giám đốc; Lê Xuân Nam (SN 1986, ở Kiền Bái, Thủy Nguyên, Hải Phòng) là nhân viên quản lý, điều hành.

Công an các đơn vị đã đưa Lê Xuân Nam - nhân viên quản lý, điều hành và 276 người có mặt tại các phòng hát Karaoke về trụ sở để xác minh, làm rõ; tiến hành xét nghiệm nước tiểu, phát hiện 105 trường hợp dương tính với các chất ma túy (tính đến 16h cùng ngày).

Dot kich tu diem an choi bac nhat dat Cang: 105 ‘dan choi’ su dung ma tuy hinh anh 2

 Hàng trăm ‘dân chơi’ được đưa về trụ sở Cơ quan Công an,  trong đó có 105 người được xét nghiệm dương tính với ma túy

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, vào thời điểm trên, hàng trăm cảnh sát thuộc nhiều lực lượng của Bộ Công an và Công an TP Hải Phòng được trang bị vũ khí, dùi cui, áo giáp cùng chó nghiệp vụ đã bao vây và đột kích quán Karaoke Ruby ở số 8 Hồ Sen, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Đây là tụ điểm ăn chơi nổi tiếng của thành phố Cảng, hoạt động 24/24, thường xuyên tập trung nhiều thành phần phức tạp. Thời điểm lực lượng chức năng ập vào bên trong quán, hàng trăm "dân chơi" đang thác loạn điên cuồng tại đây. 

Sau cuộc đột kích bất ngờ của lực lượng chức năng, nhiều tang vật là ma túy tổng hợp và dụng cụ sử dụng ma túy đã bị thu giữ, khoảng hơn 300 người đã được đưa về trụ sở công an để lấy lời khai và kiểm tra tình trạng sử dụng ma túy. Đến 9h sáng nay (29/6), công tác kiểm tra vẫn đang được tiếp tục.  

Một số tuyến phố xung quanh đường Hồ Sen cũng bị phong tỏa để các lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cần thiết phục vụ công tác điều tra.   

Dot kich tu diem an choi bac nhat dat Cang: 105 ‘dan choi’ su dung ma tuy hinh anh 3

 Đây được xem là ‘bãi đáp’ lý tưởng cho dân chơi đất Cảng 

Một nguồn tin cho biết, quán karaoke Ruby là điểm ăn chơi khét tiếng của "dân chơi" Hải Phòng do một "đại gia" tên Thủy làm chủ, đã hoạt động từ 4 - 5 năm nay. Để đột kích vào quán Karaoke Ruby có tiếng ở đất Cảng này, lực lượng chức năng đã phải lên các phương án chuẩn bị kiểm tra kỹ càng từ nhiều ngày trước.

Hiện, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đang chỉ đạo Phòng CSĐT Tội phạm về ma túy  (PC47) – Công an TP Hải Phòng phối hợp với các lực lượng chức năng tập trung điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Video: Công an ‘đột kích’ chốn ăn chơi bậc nhất Hải Phòng

Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU