Đột Kích tròn 2 tuổi: Đốt cháy niềm đam mê!

(VTC News) - Cộng đồng game thủ Đột Kích chắc chắn sẽ phấn khích với không khí của Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi. Sự kiện diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 25/4/2010 (Chủ nhật).

Với sức chứa trên 5.000 người, Cung thể thao Quần Ngựa trong ngày hội của cộng đồng Đột Kích sẽ được "đốt cháy" với rất nhiều hoạt động được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, đặc sắc phong cách Đột Kích - game FPS số 1 Việt Nam trong hơn 2 năm qua.

Về sự chuẩn bị cho Lễ hội này, ông Ngô Tuấn Kiệt - Trưởng dự án game Đột Kích, thành viên BTC sự kiện cho biết: "Cộng đồng Đột Kích chờ đón Lễ hội này với nhiều kỳ vọng và chúng tôi cam kết làm hết sức để thỏa mãn niềm đam mê của gamer.

Đến với Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi, xạ thủ Đột Kích không chỉ "hít thở" không khí chỉ có ở game FPS số 1 Việt Nam như: Thi đấu và nhận quà tặng ở tại những Gian hàng Đột Kích sống động như các map đấu trong game; Tham gia các trò chơi vui nhộn và bổ ích đồng thời nhận vô khối phần thưởng; thưởng thức Nhạc kịch DJ Đột Kích chủ đề rất... CrossFire với tên gọi "Anh hùng cứu mỹ nhân" cùng vũ điệu Gost Dancer, các bản nhạc mang âm hưởng Đột Kích...".

Trong Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi có sự hiện diện của các ca sỹ nối tiếng được giới trẻ mến mộ và tất nhiên không thể thiếu phần thi đấu trực tiếp - niềm đam mê của giới xạ thủ - để nhận những giải thưởng giá trị.

Quan trọng hơn, sự kiện đặc biệt này được tổ chức chính là để tôn vinh cộng đồng Đột Kích và không thể không nhắc đến những Clan lớn nhất, Team đấu nổi tiếng nhất và những xạ thủ lẫy lừng nhất ở Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Giao lưu, học hỏi và chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho những giải đấu Đột Kích lớn trong năm 2010 là một phần không thể thiếu khi các xạ thủ đến với Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi.

Tham gia để tận hưởng không khí Lễ hội mừng sinh nhật Đột Kích tròn 2 tuổi và đốt cháy niềm đam mê CrossFire!

Chi tiết tại địa chỉ: http://cf.vtc.vn

P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game