Báo Điện tử VTC News

Đột kích sới bạc trên đỉnh núi, bắt gần 50 con bạc ở Hà Giang

Lực lượng công an đột kích một sới bạc được mở tại một nhà hoang trên đỉnh núi xã Đông Thành, huyện Bắc Quang (Hà Giang), bắt 15 phụ nữ cùng 32 nam giới.
Vào hồi 14h, ngày 19/3, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với Đại đội Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Giang đã triệt phá thành công một sới bạc di động tại Thôn Khuổi Trì, xã Đông Thành, huyện Bắc Quang.
Vào thời điểm trên, có 47 con bạc đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa ăn tiền tại một ngôi nhà bỏ hoang nằm trên đỉnh núi.
Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang. Đáng chú ý, trong số đó có 15 đối tượng là phụ nữ.
 

 

 

 

Các con bạc bị bắt giữ và Cảnh sát cơ động áp giải các đối tượng đánh bạc

Các con bạc bị bắt giữ và Cảnh sát cơ động áp giải các đối tượng đánh bạc

Cơ quan Công an thu giữ trên chiếu bạc hơn 20 triệu đồng tiền mặt, nhiều điện thoại di động, và những vật dụng liên quan đến hành vi đánh bạc.
Ngoài ra, Cơ quan Công an đã tạm giữ 15 xe máy, 3 ô tô các đối tượng sử dụng đến đánh bạc. Đây là một sới bạc lớn, được tổ chức quy mô, quy tụ các con bạc ở nhiều địa bàn khác nhau, hoạt động di động tại các nơi hẻo lánh, trên rừng núi cao, gây nhiều khó khăn cho các lực lượng chức năng điều tra, truy bắt, gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.
Hiện Cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự tất cả các đối tượng và tiến hành điều tra làm rõ hành vi vi phạm của từng đối tượng.
Cảnh sát đột kích sới bạc hàng trăm người chơi 

Nguồn: CAND
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU