Đột kích quán bar, thu giữ nhiều ma túy cùng hung khí nguy hiểm

(VTC News) - Kiểm tra quán bar ở TP Rạch Giá, Cơ quan điều tra xác định có trên 30 người dương tính với chất ma túy, nhiều người có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và hung khí nguy hiểm.

Rạng sáng 27/5, công an tỉnh Kiên Giang đã bất ngờ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính tại quán bar Zen Club, phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá.

Dot kich quan bar, thu giu nhieu ma tuy cung hung khi nguy hiem hinh anh 1

 Lực lượng chức năng ập vào quán bar Zen Club

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar Zen Club có gần 150 người đang vui chơi giải trí với âm thanh, ánh sáng sôi động.

Tại đây, lực lượng công an phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy. Số khác vứt xuống sàn nhà để phi tang. Nhiều ma túy được cất giấu trong các tủ của nhân viên.

Đặc biệt, công an đã phát hiện dưới hàng ghế chờ trước cửa ra vào có cất giấu nhiều hung khí nguy hiểm và công cụ hỗ trợ như: dao tự chế, ống tiếp sắt, roi điện và áo giáp…

Cơ quan chức năng đã lập biên bản về nhiều lỗi vi phạm hành chính như: Hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh… đồng thời, đưa gần 150 người nghi vấn về ma túy, phạm pháp hình sự, về trụ sở Công an TP Rạch Giá làm việc.

Qua kiểm tra, công an xác định có trên 30 người dương tính với chất ma túy và bắt giữ gần 10 người được xác định có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

>>> Đọc thêm: Hàng chục cảnh sát đột kích quán bar 'chui' ở Sài Gòn, nhiều thanh niên vứt vội ma tuý

MIỀN TÂY
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland