Hơn 50 người dương tính ma túy trong quán bar ở Ninh Thuận

(VTC News) - Đột kích quán bar ở Ninh Thuận, cảnh sát phát hiện hơn 50 người dương tính với chất gây nghiện, thu giữ nhiều loại ma túy.

1h ngày 17/8, gần 60 Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy và Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Ninh Thuận đột kích quán bar Club 97 trên đường Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang - Tháp Chàm.

Hon 50 nguoi duong tinh ma tuy trong quan bar o Ninh Thuan hinh anh 1

  Một số loại ma túy bị cảnh sát thu giữ trong quán bar Club 97.

Khi cảnh sát ập vào, hơn 120 khách đang vui chơi trong quán nháo nhào tháo chạy nhưng bị tạm giữ. Xét nghiệm nhanh số khách này, lực lượng chức năng xác định 53 người có kết quả người dương tính với chất ma túy.

Lực lượng công an cũng phát hiện, thu giữ nhiều thuốc lắc, cỏ Mỹ, ma túy đá... được vứt trên sàn nhà, dưới kệ bàn, ghế bên trong quán bar.

Kiểm tra ngăn tủ của Nguyễn Văn Trí (25 tuổi, nhân viên quán), cảnh sát thu giữ 1 gói heroin. Bước đầu Trí khai nhận mua số heroin này về sử dụng và bán lại cho khách để kiếm lời.

Trí được xác định có kết quả dương tính với ít nhất 3 loại ma túy và hiện bị công an tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra.

Hon 50 nguoi duong tinh ma tuy trong quan bar o Ninh Thuan hinh anh 2

Nguyễn Văn Trí bị tạm giữ hình sự.  

Lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, quán bar 97 từng xảy ra vụ đánh nhau bằng hung khí, dẫn đến chết người và từng bị xử phạt hành chính vì hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ, nhiều nhân viên của quán dương tính với chất ma túy.

Video: Toàn cảnh vụ đột kích, phát hiện 100 dân chơi 'phê' ma túy trong bar

Video: Toàn cảnh vụ đột kích, phát hiện 100 dân chơi 'phê' ma túy trong bar

Rạng sáng 26/1, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đột kích quán bar nổi tiếng về ăn chơi tại TP.Huế, ở thời điểm này, quán bar có 100 người dương tính với ma túy.
Hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng

Hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng

Kiểm tra một quán bar ở trung tâm Đà Nẵng, Công an quận Hải Châu phát hiện hàng chục thanh niên phê ma túy.
Tiêu Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU