Đột kích ổ đánh bạc lớn ở Đắk Lắk, bắt giữ 44 người
  • Zalo

Đột kích ổ đánh bạc lớn ở Đắk Lắk, bắt giữ 44 người

Pháp luật Thứ Sáu, 20/12/2019 12:15:00 +07:00

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đang lấy lời khai 44 người bị giữ trong sòng bạc quy mô lớn vừa bị triệt xóa ở Đắk Lắk.

Phòng Cảnh sát hình sự cho biết, sau nhiều tháng trinh sát theo dõi, chiều 19/12, đơn vị phối hợp với đội đặc nhiệm của Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đột kích nhà ông Nguyễn Văn Đại (65 tuổi) ở thôn Tân Tiến, xã Ea Na, huyện Krông Ana, bắt quả tang 44 con bạc cả nam và nữ đang say sưa đánh xóc đĩa ăn tiền.

44=con-bac-dak-lak

Sòng bạc tại nhà ông Đại.

Công an thu giữ gần 400 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động, xe ô tô, xe máy và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc. 

Tất cả các con bạc đều đến từ TP. Buôn Ma Thuột và các huyện của tỉnh Đắk Lắk. Chủ sòng bạc là Đoàn Đức Thuận, 52 tuổi, ở xã Ea Na, huyện Krông Ana. Thuận thừa nhận việc tổ chức cho các con bạc đánh xóc đĩa, mỗi ngày thu lời từ 3 đến 5 triệu đồng. Mỗi ngày có từ 15-20 con bạc tham gia, có ngày tới 40- 50 con bạc. Để tránh sự phát hiện của công an, sòng bạc thường xuyên thay đổi vị trí và thuê 3 người cảnh giới, trả công 200 nghìn đồng/ ngày mỗi người.

xong-an-dot-kich-song-bac

Lực lượng công an bắt giữ 44 con bạc trong tụ điểm đánh bạc. 

Theo Thiếu tá Đỗ Việt Hà – Đội trưởng đội tệ nạn, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, đây là vụ việc phức tạp, cho thấy sự tinh vi của người tổ chức. Ngoài việc chọn những nhà kín, có Camera theo dõi vòng ngoài thì còn cử người canh gác và thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc.

Lực lượng chức năng phải lên kế hoạch kỹ lưỡng, dùng xà beng, kìm cộng lực và búa tạ mới phá được cửa để bắt quả tang sòng bạc này.

THANH HẢI - HIỀN MAI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đột kích ổ đánh bạc lớn ở Đắk Lắk, bắt giữ 44 người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin