Đột kích "nhà máy" sản xuất đĩa lậu quy mô lớn

(VTC News) – Với quy mô sản xuất có thể lên đến vài chục ngàn chiếc đĩa lậu mỗi ngày, đây có thể được coi là một nhà máy sản xuất đĩa lậu với quy mô lớn.

Hàng chục ngàn băng đĩa lậu bị niêm phong, chờ lập hồ sơ để xử lý. 
Rạng sáng ngày 4/3, Đoàn kiểm tra liên ngành VH – XH TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra hành chính chi nhánh Công ty TNHH Tâm Bảo – xưởng sản xuất ở đường Hương Lộ 11, xã Tân Qúy Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tại đây, các thành viên trong đoàn đã yêu cầu  4 công nhân đang vận hành dây chuyền sản xuất đĩa phải dừng công việc. Mở rộng kiểm tra, đoàn đã phát hiện có đến hàng trăm ngàn đĩa CD, VCD, nhạc phim bị sao chép lậu trái phép đã thành công, chuẩn bị tung ra thị trường.

Được biết, xưởng Tân Bảo hoạt động chính thức từ tháng 7/2009 với ngành nghề trên giấy phép kinh doanh là sản xuất băng đĩa từ tính, quang học. Dù vậy, xưởng đã tự ý nhân bản trái phép hàng loạt các loại đĩa ca nhạc, phim với một quy mô rất lớn và chuyên nghiệp.

Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành đã đề nghị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ xưởng sản xuất nói trên, đồng thời tiến hành niêm phong, toàn bộ các máy móc, phương tiện sản xuất có liên quan, tịch thu hàng chục ngàn đĩa in lậu có nội dung bản quyền để lập hồ sơ, tiếp tục xử lý.

N.N

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh