• Zalo

Đột kích nhà hàng khiêu dâm giữa Sài Gòn

Thời sự Thứ Hai, 29/07/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Đột nhập vào một nhà hàng kinh doanh “trá hình” đoàn kiểm tra đã phát hiện hàng loạt sai phạm về trật tự xã hội.

(VTC News) - Đột nhập vào một nhà hàng kinh doanh “trá hình” đoàn kiểm tra đã phát hiện hàng loạt sai phạm về trật tự xã hội.

Đêm 28/7, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an quận 5 (TP.HCM) ấp bất ngờ vào nhà hàng Một Năm Một (151 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5) để kiểm tra.

Lực lượng chức năng ấp vào kiểm tra bất ngờ nhà hàng 151 Lê Hồng Phong.

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng do bà Trần Thanh Sang (sinh năm 1986) làm chủ và do ông Trần Văn Tâm (sinh năm 1957) làm quản lý có 24 tiếp viên nữ mặc áo 2 mảnh, váy ngắn, không mặc nội y.

Ở phòng số 3, lầu 2, ngoài 5 tiếp viên ăn mặc “mát mẻ”, còn có 3 tiếp viên đang múa thoát y để phục vụ 3 khách nam là Việt kiều.

Nhiều chân dài thoát y để phục vụ khách đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang 

Bên cạnh đó, sau khi kiểm tra lực lượng chức năng còn phát hiện nhà hàng có kinh doanh 3 phòng karaoke nhưng không có giấy phép; 12 tiếp viên không có hợp đồng lao động, 10 tiếp viên không có giấy chứng minh nhân dân, 1 tiếp viên chưa đủ 18 tuổi…

Nhiều nhân viên hành nghề không "hợp lệ" đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở để tiến hành các thủ tục xử lý theo quy định của pháp luật

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử lý các vi phạm và tịch thu 3 dàn karaoke.

Đối với các nữ tiếp viên không có giấy chứng minh nhân dân, Công an quận 5 đã tạm đưa về trụ sở Công an phường 3 ngay trong đêm 28/7 để tiến hành các thủ tục xử lý theo quy định.

Phạm Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin