• Zalo

Donghothuysy.net – Chia sẻ lợi nhuận, tri ân khách hàng

Kinh tếThứ Tư, 16/01/2013 01:34:00 +07:00

(VTC News) - Donghothuysy.net là diễn đàn dành cho cộng đồng những ai đam mê mặt hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cũng như các thương hiệu đồng hồ lớn khác.

(VTC News) - Donghothuysy.net là diễn đàn dành cho cộng đồng những ai đam mê mặt hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cũng như các thương hiệu đồng hồ lớn khác trên thế giới.

Nhằm tri ân khách hàng, donghothuysy.net  thực hiện chương trình CHIA SẺ LỢI NHUẬN 10% cho tất cả các mặt hàng dây da đồng hồ.

Không khí mua sắm của người tiêu dùng vào dịp cuối năm đang nóng lên từng ngày, hàng trăm công ty, cửa hàng đều tri ân khách hàng bằng những chương trình giảm giá sốc.

Hưởng ứng tháng vàng mua hàng giá sốc , Donghothuysy.net thực hiện chương trình “CHIA SẺ LỢI NHUẬN – TRI ÂN KHÁCH HÀNG” nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả hợp lí nhất.
 

Donghothuysy.net – Chia sẻ lợi nhuận, tri ân khách hàng - 1
 

Với những ai đang sỡ hữu một chiếc đồng hồ giá trị mang thương hiệu lớn trên thế giới sẽ hiểu rằng khi dây da đồng hồ có dấu hiệu: sờn cũ, nhạt màu hoặc bong tróc… sẽ khiến đồng hồ giảm giá trị thẩm mỹ rất nhiều.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam, để tìm một địa chỉ bán các loại dây da đồng hồ ngoại nhập chính hãng là điều khá hiếm và nếu có thì giá trị được “hét trên trời”. Vì thế Donghothuysy.net thực hiện chương trình CHIA SẺ LỢI NHUẬN 10% cho tất cả các mặt hàng dây da đồng hồ.

Donghothuysy.net tin rằng sẽ làm hài lòng những tín đồ của các thương hiệu đồng hồ thế giới nói chung và đồng hồ Thụy Sỹ nói riêng về chất lượng sản phẩm. Các loai dây da đồng hồ nhập về từ các nước Mỹ, Pháp, Ý, Canada và Thụy Sỹ với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kích cỡ.
 

Donghothuysy.net – Chia sẻ lợi nhuận, tri ân khách hàng - 2
 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thay mới dây đeo đồng hồ thì vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đường link sau: http://goo.gl/5FGRQ hoặc gọi điện vào đường dây nóng : 0906668887 Mr. Hiếu hoặc Huey (Ngôn Ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh)để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

Truy cập để biết thêm chi tiết:http://donghothuysy.net/forum.php hoặc http://chodientu.vn/donghothuysynet

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !