• Zalo

Donghothuysy.net – “Tháng vàng - Mua hàng giá sốc”

Kinh tế Thứ Năm, 17/01/2013 09:12:00 +07:00

(VTC News) - Từ nay đến hết ngày 31/1/2013, donghothuysy.net sẽ thực hiện giảm giá đồng loạt 10% tất cả các mặt hàng.

(VTC News) - Từ nay đến hết ngày 31/1/2013, donghothuysy.net sẽ thực hiện giảm giá đồng loạt 10% tất cả các mặt hàng.

Xuân sang tết đến, đây là thời điểm nhu cầu mua sắm lên cao. Hầu hết mọi người đều muốn chi tiêu cho những món đồ yêu thích.

Tuy nhiên, tình hình kinh tế năm 2012 đã khiến không ít người tiêu dùng e dè và thắt chặt hầu bao. Chính vì vậy, sàn giao dịch mua bán chuyên nghiệp Đồng Hồ Thụy Sỹ chính hãng hiểu rõ và muốn chia sẻ điều này cùng những tín đồ mua sắm thông qua chương trình “Tháng vàng – Mua hàng giá sốc”.

Chương trình kéo dài đến hết 31/1/2013, tất cả những mặt hàng của Donghothuysy.net sẽ được giảm đồng loạt 10%.
 

 
Những ai yêu thích mặt hàng đồng hồ chính hãng nổi tiếng thế giới nói chung và đồng hồ Thụy Sỹ - một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Thế giới nói riêng chắc hẳn hiểu rõ rằng: nếu để chiếc đồng hồ “cưng” trong một thời gian dài không sử dụng sẽ dễ gây hiện tượng lệch lịch, ngày, giờ,  tháng… tệ hơn nữa có thể bị ngừng hoạt động vì dầu trong các rubies (chân kính) dễ bị khô và điều này đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ đắt tiền của bạn sẽ giảm bớt độ chính xác.

Vậy nên những chiếc đồng hồ có giá trị nên được bảo quản tốt thay vì chủ nhân phải thường xuyên tốn tiền để bảo trì bảo dưỡng chúng mỗi khi không dùng đến.

Cơ chế hoạt động của các loại hộp này được lập trình với bốn chế độ nhất định về thời gian xoay, đảo chiều, tạm ngừng và xoay lại.

Có thể hiểu, khi hộp xoay sẽ làm cho búa của đồng hồ hoạt động hệt như đồng hồ đang được đeo trên tay và chu kì được lặp đi lặp lại để duy trì cho chiếc đồng hồ “cưng” luôn chạy đúng lịch và thời gian dù không được sử dụng trong thời gian dài.
 
 
Nếu bạn quan tâm đến các loại đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ, muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về cách chơi và cách dùng mặt hàng này, có thể truy cập diễn đàn http://donghothuysy.net/ - Đây là nơi trao đổi thông tin, mua bán các loại đồng hồ Thụy Sỹ và phụ kiện chính hãng của mặt hàng này.

Nếu quan tâm chương trình khuyến mãi Hộp quay số tự động và muốn được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng gọi điện vào đường dây nóng: 0906668887 (Mr. Hiếu hoặc Huey, ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh) để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

Truy cập đường link sau để xem đầy đủ mẫu mã: http://goo.gl/edgnj

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc hộp quay số đồng hồ để chiếc đồng hồ giá trị của bạn kéo dài tuổi thọ và hoạt động hiệu quả hơn.

Truy cập website để biết thêm chi tiết: http://donghothuysy.net/ hoặc http://chodientu.vn/donghothuysynet

P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Một tuần buồn tẻ của giá vàng

Một tuần buồn tẻ của giá vàng

Trong khi giá vàng thế giới đóng cửa tuần này gần như không thay đổi so với cuối tuần trước thì biến động giá vàng trong nước cũng chưa đến 100.000 đồng/lượng.

Đọc nhiều