Đồng Tháp bác tin người đi cùng bệnh nhân 332 nhảy sông trốn cách ly

Tin nhanh 24hThứ Năm, 11/06/2020 12:36:37 +07:00
(VTC News) -

UBND tỉnh Đồng Tháp khẳng định không có trường hợp đi cùng bệnh nhân 332 trốn cách ly và bệnh nhân này không có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Sáng 11/6, Cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Tháp cho biết, không có trường hợp đi cùng Bệnh nhân 332 trốn cách ly.

Thông tin này được ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Tháp khẳng định ngay sau khi trực tiếp khảo sát, xác minh, làm việc với UBND huyện Hồng Ngự và các ngành chức năng vào sáng 11/6.

Đồng Tháp bác tin người đi cùng bệnh nhân 332 nhảy sông trốn cách ly - 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu làm việc với các ngành chức năng tại huyện Hồng Ngự. (Ảnh: UBND tỉnh Đồng Tháp)

Trước đó, một số cơ quan báo chí đăng tải thông tin có một trường hợp là ông V.V.P đi cùng ghe với người nhiễm COVID-19 về từ nước ngoài trở về (bệnh nhân 332, được cách ly tập trung ngay từ đầu) nhảy sông, trốn cách ly.

Theo ngành chức năng của Đồng Tháp, ông V.V.P không đi cùng phương tiện với bệnh nhân 332 mà chỉ gặp người này tại Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Thường Phước khoảng 30 phút và có đeo khẩu trang theo yêu cầu của Trạm Biên phòng.

Hiện tại, ông V.V.P và những người tiếp xúc đang được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhấn mạnh, trường hợp Bệnh nhân 332 đã được cách ly ngay từ đầu, không có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Video: Thế giới có hơn 6,8 triệu người mắc COVID-19

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !