• Zalo

Dòng sông ngập máu sau một đêm, dân làng sốc nặng

Thế giớiThứ Tư, 04/12/2013 11:03:00 +07:00

(VTC News) - Người dân bị sốc nặng và những lời đồn bắt đầu lan ra khi một dòng sông ở Slovakia bỗng nhiên chuyển sang màu đỏ và như máu tươi.

(VTC News) - Người dân bị sốc nặng và những lời đồn bắt đầu lan ra khi một dòng sông ở Slovakia bỗng nhiên chuyển sang màu đỏ như máu tươi.

Sự việc xảy ra ở Myjava, ngôi làng nhỏ nằm gần bên giới Cộng hòa Séc, chỉ sau một đêm dòng sông đã chuyển sang màu đỏ và tanh mùi máu.

Cảnh sát đã được huy động để điều tra vụ việc và nguyên nhân được xác định là do hệ thống lọc của một lò mổ nằm phía thượng nguồn bị hỏng.

dòng sông máu
Dòng sông qua một đêm chảy đầy máu 

Roman Podbrezova, một người dân 65 tuổi đã phát hiện ra sự thay đổi kinh ngạc này khi đang đi dạo buổi sáng. Ông nói: "Tôi không thể tin vào mắt mình, dòng sông chuyển sang màu đỏ của máu. Nó giống như một bộ phim kinh dị, máu chảy qua khắp thị trấn".

Một người dân khác nói: "Nó thật sự kinh dị. Nhìn như có kẻ nào đó đã giết 1.000 cô gái rồi thả máu xuống sông. Chúng tôi chưa bao giờ thấy kẻ giết người hàng loạt hoặc những thứ man rợ như vậy ở đây nên điều này thật đáng sợ".

dòng sông máu
Dòng sông máu chảy qua ngôi làng 

Phát ngôn viên cảnh sát địa phương cô Elena Antalova nói: "Chúng tôi đã kiểm tra nguồn gốc của máu trên sông. Cuối cùng phát hiện nguyên nhân là do hệ thống lọc của lò mổ trên thượng nguồn bị hỏng, máu chảy trực tiếp ra sông mà không được xử lý".

Tùng Đinh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !