• Zalo

Đông Nhi: 'Tôi vui và hạnh phúc với vai trò mới là vợ của anh Thắng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 08/11/2019 16:14:00 +07:00

Chỉ với một câu nói đơn giản cũng đủ hiểu đôi vợ chồng mới này đang hạnh phúc ra sao.

Sáng 8/11, lễ ăn hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Mới đây, những khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại của cặp đôi được chia sẻ với khán giả gây thích thú.

dongnhi (4) 9

Trong ngày trọng đại của mình, Đông Nhi không chọn áo dài đỏ mà cô diện một thiết kế tối giản, làm bằng satin trắng với phom dáng chiết eo chuẩn thập niên 60 và phù hợp với chủ đề vintage ca nữ ca sĩ mong muốn.

dongnhi (14) 11

Là người chính tay thực hiện áo dài cho Đông Nhi, Chung Thanh Phong có mặt ở nhà cô dâu để chỉnh trang cho nữ ca sĩ.

dongnhi (15) 13

"Những khó khăn khi thực hiện mẫu áo dài trong mơ của Đông Nhi là phải hiểu được mong muốn, sở thích của cô. Trong ngày đám hỏi, Đông Nhi muốn diện một bộ trang phục cổ điển, tinh tế nhưng vẫn toát lên nét dịu dàng, kiêu sa. Theo tôi, đây là kiểu áo dài đặc biệt khó, đòi hỏi phải là một nhà thiết kế tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm mới có thể dám nhận làm” - Chung Thanh Phong chia sẻ.

dongnhi (3) 9

Đông Nhi xinh đẹp trong tà áo dài và khăn voan, xúc động khi được mẹ chăm sóc trước giờ lên xe hoa.

dongnhi (5) 7

Nữ ca sĩ ôm chặt bố trước khi về nhà chồng.

dongnhi (2) 11

Chị ruột của Đông Nhi không giấu được sự xúc động khi giao em gái cho Ông Cao Thắng. Đông Nhi từng chia sẻ, gia đình là điểm tựa tinh thần của cô trong cuộc sống lẫn công việc.

dongnhi (6) 7

Dàn phù dâu xinh đẹp trong lễ ăn hỏi của Đông Nhi gồm Khổng Tú Quỳnh, biên đạo múa Lan Nhi và 4 thành viên nhóm Lip B.

dongnhi (7) 5

Đông Nhi luôn để ý và chăm sóc cho Ông Cao Thắng từng chút một.

dongnhi (9) 3

Dàn phù rể - phù dâu đẹp trai xinh gái trong lễ ăn hỏi của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Trước khi vào nhà Đông Nhi, Ông Cao Thắng và các phù rể bị bắt phải ăn hết một chén chanh mới được vào gặp cô dâu.

dongnhi (10) 15

Sau khi hoàn thành các nghi thức ở nhà gái lẫn nhà trai, cặp đôi dành ít phút chia sẻ với truyền thông trước khi ra sân bay đi Phú Quốc. "Nhi rất vui và hạnh phúc vì hôm nay được đứng đây với vai trò mới là vợ của anh Thắng. Nhi cảm ơn tất cả mọi người luôn yêu mến, ủng hộ và theo dõi chúng tôi trong suốt thời gian qua" - Đông Nhi chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin