Đông Nhi tóc dài duyên dáng sau khi giành giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc

(VTC News) - Đông Nhi khoe vẻ quyến rũ với mái tóc dài suôn mượt sau khi giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc.

Vừa qua, Đông Nhi tiếp tục gặt hái được thêm thành công trong sự nghiệp của mình khi là nghệ sỹ Việt Nam trẻ nhất giành giải "Nghệ sỹ châu Á xuất sắc" trong lễ trao giải MAMA vừa diễn ra hôm 2/11.

Trước đó, Mỹ Tâm và Thu Minh cũng từng được xướng tên tại hạng mục này. Có thể thấy, so với nhiều ca sỹ trẻ khác, Đông Nhi hội đủ những yếu tố để làm rạng dang làng nhạc Việt trên bản đồ thế giới.

Video Đông Nhi đẹp duyên dáng với tóc dài:

Trong khi nhiều ca sỹ khác thường xuyên biến đổi hình ảnh bằng cách cắt tóc ngắn cá tính, nhưng với Đông Nhi, sau gần 8 năm đi hát, cô vẫn luôn trung thành với kiểu tóc dài.

Thậm chí, khi quyết tâm thay đổi hình ảnh sang hướng gợi cảm và được ê-kíp khuyên để tóc ngắn sành điệu, nữ ca sỹ tỏ ý ái ngại và không muốn cắt đi mái tóc dài quen thuộc.

Là một trong những ca sỹ trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất làng nhạc Việt, Đông Nhi bày tỏ:

"Với tôi, điều quan trọng nhất của một ca sỹ là định hình phong cách. Mái tóc dài đã đi cùng tôi trong suốt chặng đường tạo phong cách riêng cho mình"

Những ngày đầu bước ra khỏi thế giới âm nhạc online, Đông Nhi đã từng băn khoăn đi tìm sự khác biệt khi thấy mọi người xung quanh quá nổi bật và cá tính.

Cuối cùng, Nhi vẫn quyết định giữ mái tóc dài óng mượt được chăm sóc bằng tinh chất bồ kết cùng sự tự tin, niềm đam mê âm nhạc để chinh phục khán giả.

Khẳng định mình ở dòng nhạc ballad, Đông Nhi lại tiếp tục thử thách bản thân với dòng nhạc EDM thời thượng.

Cứ ngỡ trước những xu hướng chung, những lời khuyên về việc “lột xác” với mái tóc ngắn, Đông Nhi sẽ chia tay với mái tóc dài.

Nhưng sau nhiều đắn đo, cô quyết định vẫn giữ nguyên mái tóc vì “muốn làm mới bản thân nhưng không muốn đi quá xa để đánh mất tình cảm khán giả đã dành cho Nhi từ trước đến nay”.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN