Đông Nhi tiết lộ cuộc sống thay đổi sau khi mang bầu

Sao ViệtThứ Tư, 06/05/2020 17:51:00 +07:00

Đông Nhi cho biết cả cô và ông xã đều thay đổi hoàn toàn thói quen sinh hoạt hàng ngày từ khi mang thai con đầu lòng.

Từ khi xác nhận mang thai đến nay, Đông Nhi mau chóng trở thành bà bầu được quan tâm nhất showbiz Việt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên khoe đủ loại quà cáp từ sữa, trái cây, bánh kẹo... được bạn bè nghệ sĩ và khán giả gửi tặng để tẩm bổ. Cho tới mới đây, cô còn thu hút sự chú ý hơn khi kể về những thay đổi trong cuộc sống của hai vợ chồng sau khi mang thai.

Đông Nhi tiết lộ cuộc sống thay đổi sau khi mang bầu - 1

 

"Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay. Rất nhiều điều đã thay đổi vì sự xuất hiện tuyệt vời của con đó, con biết không? 

Ba Thắng của con trước đây rất ít khi vào bếp, mà từ ngày biết tin có con, ba đã chủ động tìm hiểu cách làm các món ăn mẹ thích để sau này phục vụ hai mẹ con mình đó. Có khi ngày con ra đời cũng là lúc ba Thắng trở thành MasterChef.

 Còn mẹ, ngày trước ăn kiêng để giữ dáng bao nhiêu thì giờ một ngày ăn đến 5-6 bữa cũng chưa thấy đủ. Chẳng mấy chốc mà tròn quay mất thôi. Ngay cả những thói quen giải trí của mẹ cũng không còn như trước. Mẹ bây giờ chỉ muốn dành nhiều thời gian ở nhà an vui bên ba và con", Đông Nhi chia sẻ.

Trước đó, trợ lý của Đông Nhi cũng tiết lộ nữ ca sĩ đang trong giai đoạn nghén và thèm ăn. Hết lên cơn "nghiện" trà sữa, bà xã Ông Cao Thắng còn liên tục nhờ trợ lý đặt bánh trái ăn vặt từ bánh xếp đến chả giò.

Nói về khoản chiều chuộng của Ông Cao Thắng từ khi nhận tin vui vợ đang mang thai, Đông Nhi từng cho biết: "Anh Thắng ngoài giờ làm gần như dành hết thời gian cho Nhi, đưa vợ đi dạo, ăn uống trong những ngày đầu thai kỳ".

Video: Khoảnh khắc xúc động trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

(Nguồn: Tri thức trẻ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !