• Zalo

Đông Nhi quyến rũ và quyền lực bên 11 học trò tại ‘Giọng hát Việt’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/03/2017 11:27:00 +07:00

Một bộ ảnh chung là bước đầu tiên của Đông Nhi khi thực hiện kế hoạch quảng bá để mang học trò đến gần hơn với khán giả.

Kết thúc vòng giấu mặt của Giọng hát Việt 2017, mỗi huấn luyện viên (HLV) đã chọn được 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua giành ngôi vị quán quân.

Gồm 6 thí sinh nữ và 5 giọng ca nam, team Đông Nhi được nhận xét không chỉ là đội hình "trai xinh gái đẹp" mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng với nhiều gương mặt nổi bật như: hot boy Anh Tú, Ngọc Kayla (thành viên nhóm Mắt Ngọc), Thái Bảo Trâm (giọng ca giảm 20kg trở lại The voice để phục thù), Phan Duy Anh (chàng trai hát rong sở hữu giọng hát tình cảm) ...

Anh Tu

Anh Tú

Duy Anh1

Duy Anh

Thai Bao Tram1

Thái Bảo Trâm

Ngoc Kayla1

Ngọc Kayla

Ngay sau khi hoàn thành team của mình, Đông Nhi đã bắt tay vào tập luyện cho các học trò. Rất ít thể hiện khả năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm của mình nhưng khi ngồi ghế nóng Giọng hát Việt, Đông Nhi đã dồn hết khả năng để huấn luyện các thí sinh trong team.

TN2_0148

 

Chính các giọng ca trong team Đông Nhi đã thể hiện sự bất ngờ và thích thú khi được HLV của mình truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm về thanh nhạc, lẫn biểu diễn trên sân khấu. Tất cả khi được hỏi đều cùng chung một quan điểm: "Rõ ràng thành công của HLV Đông Nhi hiện nay là có lý do".

TN2_9746

Các "trai xinh gái đẹp" của đội Đông Nhi tại Giọng hát Việt 2017.

Song song với việc tập luyện, Đông Nhi cũng lên kế hoạch hỗ trợ quảng bá cho các học trò trong team đến gần hơn với mọi người. Bước đi đầu tiên chính là thực hiện bộ ảnh chung của toàn team để gửi đến khán giả.

TN2_9788

HLV Đông Nhi xuất hiện đầy quyến rũ và quyền lực bên 11 học trò của mình.

TN2_0208

Ngoài ra, những sản phẩm âm nhạc sắp tới của các thành viên trong team Đông Nhi cũng đã đưa vào chuẩn bị và sẽ thực hiện trong thời gian ngắn tới.

Video: Đông Nhi và sự kết hợp đặc biệt với Thu Minh

Chu Nguyen
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đông Nhi quyến rũ và quyền lực bên 11 học trò tại ‘Giọng hát Việt’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin