Đông Nhi – Ông Cao Thắng khoe 'gia đình đông con' hạnh phúc

(VTC News) - Đó chính là đội hình hoàn chỉnh của team Ông Cao Thắng – Đông Nhi tại The Voice Kids

Khép lại vòng Giấu mặt của The Voice Kids 2016, team Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã hoàn thiện với 15 "chiến binh": Trịnh Nhật Minh, Vũ Đàm Thùy Dung, Lê Võ Thùy Dung, Trần Ngọc Quang, Bùi Gia Quý, Nguyễn Kim Anh, Phan Nguyễn Hà My, Đặng Hồng Hải, Nguyễn Thị Như Quỳnh, Lê Khánh Linh, Huỳnh Thị Hoài Thương, Phạm Thị Thu Huệ, Nguyễn Ngọc Hà Chi, Giang Hoàng Lâm, Nguyễn Lê Hiền Trân. 

Dong Nhi – Ong Cao Thang khoe 'gia dinh dong con' hanh phuc hinh anh 1

Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng 

Tại The Voice Kids năm nay, sự xuất hiện của dàn giám khảo hoàn toàn mới, gồm những tên tuổi đang được yêu thích nhất hiện nay đã giúp cuộc thi nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt từ khán giả dù đã là năm thứ 4 được tổ chức.

Dong Nhi – Ong Cao Thang khoe 'gia dinh dong con' hanh phuc hinh anh 2

 

Trong đó, nếu Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường là hình ảnh HLV lịch lãm, nghiêm túc, thì "nhân tố" giúp chương trình thêm phần hấp dẫn và kịch tính chính là Đông Nhi - Noo Phước Thịnh. Sự ăn ý của đôi bạn thân khiến ghế nóng của The Voice Kids càng nóng hơn bao giờ hết.

Dong Nhi – Ong Cao Thang khoe 'gia dinh dong con' hanh phuc hinh anh 3

 

Tuy đã ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhưng đây là lần đầu tiên khán giả chứng kiến sự duyên dáng, gần gũi và cũng không kém phần đáng yêu của Đông Nhi. Dường như vì vốn yêu thích trẻ con nên khi nhận lời làm HLV của The Voice Kids, Đông Nhi mới "bung xõa" như vậy trên ghế nóng. 

Dong Nhi – Ong Cao Thang khoe 'gia dinh dong con' hanh phuc hinh anh 4

 

Từ lúc bắt đầu ghi hình vòng Giấu mặt cho đến nay dù mới chỉ vài tháng nhưng tình cảm giữa Đông Nhi - Ông Cao Thắng và các bé trong team vô cùng khắng khít. Không chỉ rèn luyện việc ca hát, bộ đôi HLV này còn quan tâm, lo lắng đến đời sống cũng như tinh thần cho các bé trong thời gia cuộc thi.

Dong Nhi – Ong Cao Thang khoe 'gia dinh dong con' hanh phuc hinh anh 5

 

Chính vì vây, các bé thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân của mình những tình cảm yêu quý dành cho cô Đông Nhi và chú Ông Cao Thắng. Để kỉ niệm cho duyên gặp gỡ và hợp tác cùng nhau lần này, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã cùng 15 "chiến binh" trong team thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm đặc biệt.

Dong Nhi – Ong Cao Thang khoe 'gia dinh dong con' hanh phuc hinh anh 6

 

Các bé đã cùng hứa với nhau dù được đi tiếp hay phải ra về thì tất cả vẫn vô cùng hạnh phúc, tự hào vì là những thành viên trong team của HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Chu Nguyên
Bình luận