• Zalo

Đông Nhi – Ông Cao Thắng diện đồ đôi đến mừng Song Luân ra mắt MV mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/09/2017 18:30:00 +07:00

Cả hai xuất hiện với trang phục đôi trong buổi họp báo ra mắt MV của nam ca sĩ Song Luân.

Video: MV "Giấu đằng sau" - Song Luân

Sáng 9/9, sau khi “nhá hàng” đoạn teaser, Song Luân đã tổ chức một buổi họp báo để chính thức giới thiệu MV Giấu đằng sau đến khán giả với sự xuất hiện của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Bảo Kun. Xây dựng câu chuyện phù hợp với nội dung bài hát muốn truyền tải, MV xoay quanh cảm xúc của chàng trai khi bị người yêu chối bỏ không lý do, dù trong quá khứ cả 2 có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc.

BIL_8048 3

 

BIL_8052 5

 

BIL_8077 7

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến chúc mừng Song Luân.

Lần đầu tiên tham gia diễn xuất, Trương Mỹ Nhân chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của mình khi phối hợp khá ăn ý cùng “trai đẹp” Song Luân qua từng cảnh quay tình tứ như một cặp đôi thật ngoài đời. MV được thực hiện trong vòng 4 ngày ở những địa điểm nổi tiếng tại đất nước Đài Loan như làng thập phần Shifen - Quingjing Farm, hải đăng Fulong, cối xay gió Gaomei Wetlands.

BIL_8005

Song Luân.

Thông qua MV, người xem không chỉ được thưởng thức âm nhạc và những khoảnh khắc ngọt ngào của Song Luân – Trương Mỹ Nhân mà còn được ngắm nhìn những thắng cảnh nổi tiếng của đảo quốc xinh đẹp này.

BIL_8042 3

 

Trở lại với âm nhạc sau hơn một năm vắng bóng, Song Luân đã có sự thay đổi về ngoại hình lẫn giọng hát. Sau một thời gian tập luyện, thay đổi bản thân, nam ca sĩ quyết định chọn đây là thời điểm trở lại mà anh cảm thấy tự tin nhất bằng sáng tác do Bảo Kun “đo ni đóng giày” cho mình .

BIL_8073 5

 

Sau khi quay trở lại thị trường âm nhạc với ca khúc Giấu đằng sau, Song Luân sẽ tiếp tục phát huy khả năng diễn xuất của mình với điện ảnh khi góp mặt 2 vai diễn thứ chính trong phim Mẹ chồng và vai nam chính trong bộ phim ngay sau đó.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin