Đông Nhi, Noo Phước Thịnh góp mặt trong lễ trao giải âm nhạc 'Cống hiến 2017'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/04/2017 15:36:00 +07:00

Cả 2 sẽ cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà và các ca sĩ khác trình diễn trong lễ trao giải "Cống hiến 2017" tại Nhà hát TP.HCM.

Sáng 18/4, lễ bầu chọn giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 12 năm 2017 đã được diễn ra với sự tham gia đông đảo của các phóng viên báo chí ở cả 2 thành phố lớn trên cả nước là thủ đô Hà Nội và TP.HCM, dựa trên danh sách đề cử đã được công bố ngày 22/2/2017.

Hinh anh Dong Nhi, Noo Phuoc Thinh gop mat trong le trao giai am nhac 'Cong hien 2017' 5

 

Hinh anh

Các nhà báo tham gia bầu chọn những đề cử trong giải "Cống hiến 2017".

Theo đó, lễ trao giải sẽ được tổ chức lúc 20h ngày 25/4/2017 tại Nhà hát TP.HCM, truyền hình trực tiếp trên VTV9. Tổng đạo diễn của chương trình là đạo diễn Hoàng Trọng Thanh cùng đạo diễn âm nhạc Dương Khắc Linh hứa hẹn sẽ mang đến một đêm tôn vinh hoành tráng cho những người nghệ sĩ.

Hinh anh

Đạo diễn âm nhạc Dương Khắc Linh tại buổi họp báo.

Năm nay, đêm trao giải có sự tham gia biểu diễn của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn... sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc, thú vị trong buổi tối ý nghĩa này.

Khi nhận được thông tin mình có mặt tại hai đề cử của giải âm nhạc Cống hiến 2017, Đông Nhi cảm thấy vui và vinh dự vì những cố gắng của mình trong năm qua đã được không chỉ khán giả, mà còn cả giới chuyên môn ghi nhận.

"Với Đông Nhi, bất cứ ai có mặt trong danh sách đề cử đều có cơ hội và xứng đáng được tôn vinh như nhau, vì ai cũng đã có một năm làm việc cật lực, đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam. Dù có được giải hay không thì đây cũng là một động lực không nhỏ để Nhi cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp ca hát của mình", cô chia sẻ.

Hinh anh  3

Đông Nhi được đề cử 2 hạng mục tại giải năm nay.

Với Noo Phước Thịnh, việc được đề cử ở giải Cống hiến đã là một vinh hạnh: "Đây là giải thưởng lớn và mang tính chuyên môn cao, do đó việc được đề cử cho thấy những hoạt động của mình một năm qua đã phần nào được những người có chuyên môn nhìn nhận.

Cũng chính vì là giải thưởng mang tính chuyên môn cao, nên Noo Phước Thịnh không đặt nhiều kỳ vọng vào việc đoạt giải, vì biết có nhiều anh chị bạn bè đồng nghiệp khác cũng có nhiều cống hiến cho thị trường nhạc Việt năm qua.

Suy nghĩ duy nhất của Noo lúc này chỉ là chuẩn bị một tiết mục chỉn chu nhất trong đêm trao giải để không phụ lòng những ai đã yêu mến và ủng hộ mình”.

Hinh anh  4

Noo Phước Thịnh.

Video: Noo Phước Thịnh lần thứ 2 khiến trung tâm thương mại "vỡ trận"

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn