Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu tiết lộ kế hoạch bất ngờ cho người thân

(VTC News) - Các nghệ sĩ đã có kế hoạch để cùng gia đình đón năm mới thật ấm áp và hạnh phúc.

Mở đầu năm 2019, Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB đã “xông đất” Vpop bằng ca khúc Đi để trở về 3 – Sẽ hứa đi cùng nhau. Với thông điệp ý nghĩa, ca khúc nhận được nhiều phản hồi tích cực, trong đó có các nghệ sĩ như Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV này chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Đồng thời MV cũng vươn lên dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Ho Quang Hieu tiet lo ke hoach bat ngo cho nguoi than hinh anh 1

Hình ảnh của Soobin Hoàng Sơn trong "Đi để trở về 3".

Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Tôi rất hạnh phúc vì sản phẩm mới nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến nhiều người.

Khi xem lại MV, chính tôi cũng nhớ lúc nhỏ, mình rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình, kí ức lúc nào cũng rất nhiều hạnh phúc. Hiện tại, mình lại khá bận rộn với các dự án cá nhân, theo sát lịch trình. Vì vậy, tôi rất trân trọng những lúc được trở về nhà. Đi nhiều, tôi mới nghiệm ra đi đến đâu mình cũng thèm cảm giác được mang gia đình mình đi cùng”.

Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Ho Quang Hieu tiet lo ke hoach bat ngo cho nguoi than hinh anh 2

Đông Nhi có 1 năm bận rộn với loạt dự án kỷ niệm 10 năm ca hát.

Không chỉ Soobin Hoàng Sơn, nhiều nghệ sĩ khác như Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu cũng rất xúc động với câu chuyện trong MV Đi để trở về 3. Không chỉ chia sẻ cảm xúc của mình, các nghệ sĩ cũng tiết lộ về kế hoạch trong năm mới của mình.

Đông Nhi tâm sự: “Nếu muốn sẽ tìm cách, nếu không muốn sẽ tìm cớ. Xem MV mới của em Soobin và Da LAB, nhận ra thời gian qua mình toàn lấy cái cớ nghe rất hợp lý: Bận rộn để cho phép mình tạm hoãn những chuyến đi cùng bố mẹ và cả nhà.

Những lời hứa ngày xưa với mẹ rằng sau này sẽ đưa nhà mình đi thật nhiều nơi, nhớ đó nhưng chưa thực sự lần nào mình hoàn thành trọn vẹn”.

Nữ ca sĩ nói thêm, những dự định quan trọng trong năm 2018 của cô đã được hoàn thành và bản thân rất biết ơn vì điều đó. Trong năm mới này, cô muốn dành thời gian cho gia đình, cùng cả nhà có những chuyến đi – đó là lời hứa Đông Nhi muốn cố gắng hoàn thành.

Dong Nhi, Ngo Kien Huy, Ho Quang Hieu tiet lo ke hoach bat ngo cho nguoi than hinh anh 3

 

Còn Ngô Kiến Huy sau một năm bận rộn làm việc với nhiều vai trò như MC, ca sĩ… nam ca sĩ cũng không khỏi xúc động khi hiểu được cảm giác càng đi xa, càng muốn có gia đình đi cùng.

“Nhớ hồi ở Hàn Quốc, dưới khí trời se lạnh, được ăn miếng thịt nướng đúng điệu nóng hổi, lại ước cả nhà mình có cơ hội cùng sang đây tận hưởng khoảnh khắc đó.

Mẹ chắc chắn sẽ ngồi phân tích công thức ướp thịt như đầu bếp chính hiệu để về nấu cho cả nhà. Còn ba – ‘bạn nhậu’ yêu thích sẽ trầm trồ với vị Soju. Nghĩ kỹ, niềm vui bè bạn nào cũng sẽ chóng tan, sẽ chỉ có những khoảnh khắc bên cạnh người mình thương nhất, cùng đi khắp nơi, trải nghiệm những điều mới mẻ mới khiến mình thêm hiểu gia đình, thêm gắn bó và thêm yêu thương” – nam ca sĩ bộc bạch.

Đồng quan điểm với Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu cũng thấy nhớ nhà, nhớ những lời hứa mình đã nói về những việc sẽ làm cho gia đình nhưng vì bận rộn công việc nên quên mất. Nam ca sĩ cho biết, trong năm mới anh nhất định sẽ thực hiện lời hứa đưa gia đình cùng đi du lịch.

>>> Đọc thêm: Mới đầu năm, Soobin Hoàng Sơn nắm tay Linh Chi ‘The Face’ đi khắp Đà Lạt

Đông Nhi và cột mốc 10 năm ca hát: Đâu chỉ là một thập kỷ của thanh xuân

Đông Nhi và cột mốc 10 năm ca hát: Đâu chỉ là một thập kỷ của thanh xuân

10 năm ca hát của Đông Nhi không rải đầy hoa hồng, và để có được thành công như hôm nay, nữ ca sĩ phải trải qua rất nhiều thứ.
Ngô Kiến Huy vô tư thân mật, tình tứ bên cạnh BB Trần

Ngô Kiến Huy vô tư thân mật, tình tứ bên cạnh BB Trần

Không những cười đùa thoải mái, nam ca sĩ còn có những khoảnh khắc tình tứ bên cạnh BB Trần.
Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU