Đông Nhi hứa hẹn bùng nổ tại lễ hội Countdown Thủ đô

(VTC News) - Đông Nhi cũng Khắc Việt, DJ SlimV hứa hẹn sẽ làm bùng nổ lễ hội countdown vào đêm Giao thừa tại Thủ đô.

Chương trình Countdown vào thời khắc giao thừa Tết Nguyên Đán được thực hiện với chủ đề “Hành trình kết nối yêu thương” với sự xuất hiện những ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt.

Chương trình được kết hợp giữa biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, DJ và ánh sáng, trình chiếu 3D mapping, nhằm mang đến cho giới trẻ trên cả nước nói chung và nhân dân thành phố Hà Nội nói riêng một đêm thưởng thức nghệ thuật đặc sắc, đáng nhớ, với những ứng dụng mới sẽ tạo ra khoảnh khắc ấn tượng, những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu với công nghệ hình ảnh 3D mapping mới nhất trên thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Đây cũng là lần đầu tiên, công nghệ hình ảnh hiện đại này được trình diễn với không gian rộng lớn như vậy ở mặt trước của Nhà Hát Lớn Hà Nội. Tất cả phần hình ảnh đều được tuyển chọn, thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu trong nhiều tháng qua bởi nhiều nhóm thiết kế.

Bên cạnh đó, hệ thống được tập dượt nhiều lần trước khi trình diễn chính thức, nhằm mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo, choáng ngợp cho khán giả theo dõi, đồng thời gửi gắm thông điệp kết nối yêu thương, qua nhiều giai đoạn thời gian, không gian khác nhau của lịch sử, về con người, đất nước, tình yêu. Khán giả tham gia sẽ được thưởng thức chương trình hoàn toàn miễn phí.

Chương trình được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất, với sự góp mặt của các ca sĩ: Ca sĩ Đăng Dương, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Khắc Việt, Tú Dưa – Lâm Trang, DJ SlimV… dự kiến thu hút hàng nghìn khán giả.

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng chương trình diễn ra tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám với nhiều điểm nhấn thú vị, và còn thêm nhiều điều mới mẻ, sẽ được giữ bí mật tới phút chót.
Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN