Đông Nhi, Hiền Thục lan toả thông điệp yêu thương dành cho những người mẹ

Ca NhạcThứ Bảy, 09/07/2022 18:37:47 +07:00
(VTC News) -

Chương trình nghệ thuật "Tình mẹ" quy tụ dàn sao với những ca khúc ngợi ca hứa hẹn là món quà đặc biệt gửi tặng những người mẹ.

Năm 2021, chương trình nghệ thuật “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” thành công tốt đẹp nhờ sự chung sức, đồng hành của cộng đồng. Hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch COVID-19 vừa qua.

Từ thành công đó, BTC tiếp tục duy trì chương trình “Mẹ là tình yêu” với chủ đề “Tình mẹ”, hứa hẹn là món quà đặc sắc mà những người làm chương trình muốn gửi tặng những người mẹ.

Đông Nhi, Hiền Thục lan toả thông điệp yêu thương dành cho những người mẹ - 1

Hoàng Bách và mẹ - ca sĩ Ngô Thị Thục An sẽ song ca trong chương trình.

“Tình Mẹ” được dàn dựng công phu bởi tổng đạo diễn Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi: Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hana Diệu Hân... và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên. Nhiều câu chuyện cảm động về mẹ được bật mí bên lề chương trình, sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem về tình mẹ bao la và lòng biết ơn, tình yêu thương mà những người con dành cho đấng sinh thành.

Đông Nhi, Hiền Thục lan toả thông điệp yêu thương dành cho những người mẹ - 2
Đông Nhi, Hiền Thục lan toả thông điệp yêu thương dành cho những người mẹ - 3

Đông Nhi và Hiền Thục cũng sẽ mang tới những ca khúc ý nghĩa về mẹ.

Chương trình năm nay cũng là lời chúc mừng cho sự ra đời của Little Roses Foundation (Quỹ Bông hồng nhỏ) đã được nhà nước cho phép và chuẩn bị đi vào hoạt động. Thông qua chương trình, BTC kêu gọi cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên, các mạnh thường quân và đối tác chung tay đóng góp để mang đến những món quà thiết thực và ý nghĩa cho các bà mẹ khó khăn trên mọi miền đất nước. 

Chương trình “Mẹ là tình yêu” sẽ được phát sóng vào 20h ngày 10/7 trên nhiều kênh của Đài Truyền hình Trung ương và địa phương.

Tùng Thanh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp