• Zalo

Hà Anh Tuấn, Đông Nhi: 'Vì hát bằng lòng biết ơn nên không thể hát dở được'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/07/2017 15:16:00 +07:00

2 nghệ sĩ đã có những chia sẻ khi được tham gia vào chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình 2017”.

Chiều 12/7, buổi họp báo giới thiệu chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 5 với chủ đề "Khát vọng hòa bình" đã diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ: Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Hoàng Quyên... cùng ê kíp sản xuất chương trình.

ZIT_8909

Đoan Trang và con gái.

IMG_5106

Đông Nhi - Hà Anh Tuấn.

ZIT_8882

Hoàng Quyên.

ZIT_8944

 

Là một trong những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trẻ hiếm hoi được mời xuất hiện liên tục trong các chương trình Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình từ trước đến nay, Đông Nhi có những chia sẻ rất chân thành trong buổi họp báo.

“Bản thân Nhi rất xúc động khi được hòa mình vào bầu không gian âm nhạc rất khác với những gì mình thường cảm nhận hàng ngày. Là một ca sĩ trẻ và có cộng đồng fan riêng, Nhi hy vọng có thể truyền tải được giá trị hòa bình tới những người trẻ đầy nhiệt huyết khi mang hơi thở mới mẻ của mình cho lần xuất hiện này qua ca khúc Mãi mãi tuổi 20", cô nói.

ZIT_9137

 

Trong khi đó, ca sĩ Hà Anh Tuấn cho biết, anh và Đông Nhi hay nhiều nghệ sĩ trẻ khác tham gia chương trình lần này đều trân trọng sự tử tế nên sẽ không bao giờ hát dở được, bởi mỗi câu hát được cất lên đều từ sự biết ơn và trân trọng của các nghệ sĩ.

ZIT_9123

 

Video: Người tình mùa đông - Hà Anh Tuấn

Chương trình Tuổi Trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình 2017 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một sợi dây xuyên suốt bằng âm nhạc, nối kết những trái tim rực lửa của tuổi trẻ hôm nay với những ký ức hào hùng đã trở thành huyền thoại của những trái tim son đã dành hết cả tuổi thanh xuân và cuộc đời cho cuộc cách mạng anh hùng vì nền hòa bình của đất nước.

ZIT_9160

 

Những giai điệu âm nhạc bất tử, chắt chiu tình yêu thương, niềm tự hào và trên hết là sự tri ân của thế hệ hôm nay sẽ được vang lên ngay giữa không gian thiêng liêng ngập tràn xúc cảm đặc biệt của nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị, nơi lưu giữ những anh linh biết bao người con anh hùng của Tổ quốc.

Ngoài đêm giao lưu nghệ thuật, chương trình sẽ tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình số 5 sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh VTV6.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin