Đông Nhi, Dương Triệu Vũ cùng loạt sao Việt tri ân 'Ngày của mẹ'

(VTC News) - Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương... đều chia sẻ những điều ngọt ngào và thể hiện tình cảm với mẹ trong dịp đặc biệt này.

Ngày của mẹ (Mother's day) thường được tổ chức vào nhiều ngày khác nhau trên thế giới nhưng phổ biến nhất vẫn là ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 để những đứa con thể hiện tình yêu thương của mình đối với đấng sinh thành. Ngày của mẹ 2017 (14/5), nhiều sao Việt như Phương Thanh, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ... đã bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc và sự trân trọng đối với mẹ của mình.

Đã là mẹ của 2 đứa con, Phương Thanh là người thấu hiểu nhất những khó khăn, vất vả của đấng sinh thành khi chăm sóc, dạy dỗ cho con cái nên người. Nhân ngày đặc biệt, nữ ca sĩ viết: "Bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng phải hiểu cho mẹ. Thương mẹ - mẹ thương".

Cô cũng tự dặn lòng: "Mẹ hứa sẽ thương yêu các con của mẹ - Mẹ luôn luôn bên con chia sẻ động viên. Sẽ là cánh tay đắc lực trợ giúp các con bước vào đời bằng chính những bài học kinh nghiệm mà mẹ đã từng đi qua".

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 1

Phương Thanh chia sẻ những cảm xúc về mẹ trong dịp đặc biệt.

Trên trang cá nhân, Đông Nhi chia sẻ đoạn video quay lại cảnh cô hát tặng mẹ trong liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát của mình vào năm ngoái kèm lời nhắn: "Với con, ngày nào trong năm cũng là ngày của ba mẹ". Đối với Đông Nhi, mẹ là một người đặc biệt quan trọng và cô có thể lớn lên, nổi tiếng như bây giờ là nhờ bàn tay chăm sóc, vun vén của mẹ.

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 2

 

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 3

Đông Nhi và mẹ.

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 4

Vì quá bận rộn nên đến cận ngày Noo Phước Thịnh mới có thời gian đi mua quà cho mẹ và hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Dương Triệu Vũ lại đăng tải những hình ảnh khi còn bé của mình và anh trai Hoài Linh bên cạnh mẹ. "Mẹ là người đã truyền cảm hứng sống thật tốt cho các đứa con của mình và cũng là niềm tự hào của tụi con. Dù có như thế nào thì cũng hát mà sống, mỉm cười mà sống", anh nói.

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 5

 

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 6

Những hình ảnh ngày còn nhỏ của Dương Triệu Vũ và Hoài Linh được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Vốn rất quan tâm đến sức khỏe của mẹ nên Văn Mai Hương đã tâm lý dành tặng cho mẹ một món quà rất thiết thực trong ngày đặc biệt. "Không phải chỉ Ngày của mẹ mới yêu thương mẹ nha các bạn, phải yêu mẹ 365 ngày nhé! Dành tặng mẹ món quà yêu thương tốt cho nhan sắc và sức khoẻ của mẹ, lớp diu chị cả", nữ giám khảo Vietnam Idol Kids 2017 dí dỏm chia sẻ.

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 7

 Văn Mai Hương khoe mẹ trẻ trung trong 1 sự kiện.

Giống như Văn Mai Hương, Khởi My cũng bỏ thời gian để đi chọn mua quà tặng đơn giản, thiết thực cho mẹ trong dịp đặc biệt vì "má Năm sống giản dị quen rồi nên quà tặng đơn giản như vậy là chịu, không thích đồ lộng lẫy, tốn tiền hehe".

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 8

 

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 9

Giang Hồng Ngọc đã dành hẳn một ngày để có những khoảng thời gian vui vẻ trọn vẹn bên mẹ. Nữ ca sĩ còn mua tặng một căn nhà khiến mẹ cô bất ngờ và xúc động.

Dong Nhi, Duong Trieu Vu cung loat sao Viet tri an 'Ngay cua me' hinh anh 10

Tú Vi lại chia sẻ hình ảnh sum họp bên cạnh gia đình nhỏ của cô.

>>> Đọc thêm: Giang Hồng Ngọc mua căn hộ cao cấp tặng mẹ nhân 'Ngày của mẹ'

Video: Xúc động rơi nước mắt với đoạn video trong "Ngày của mẹ"

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU