Đông Nhi được vinh danh là ‘Nghệ sĩ nổi bật nhất tháng 7’ trên MTV Asia

(VTC News) - Với những gì đã đạt được, Đông Nhi chính thức được chọn là gương mặt của “Asia Spotlight” tháng 7.

Đầu tháng 11/2016, Đông Nhi đã nhận lời mời của ban tổ chức MTV EMA và MTV Asia sang Rotterdam - Hà Lan tham dự lễ trao giải EMA 2016. Tại sự kiện này, nữ ca sĩ đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện của MTV Asia về việc quảng bá hình ảnh sau khi cô giành chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016".

Dong Nhi duoc vinh danh la ‘Nghe si noi bat nhat thang 7’ tren MTV Asia hinh anh 1

Sau một thời gian chuẩn bị, Đông Nhi chính thức được chọn là gương mặt của “Asia Spotlight” tháng 7.

Từ đầu tháng, thông tin Đông Nhi là gương mặt của Asia Spotlight tháng 7 đã được thông báo rộng rãi bằng hình ảnh trên fanpage chính thức của MTV Asia. Trên website của MTV Asia cũng đã đăng tải bài viết giới thiệu về Đông Nhi cũng như lý do cô được chọn xuất hiện trên Asia Spotlight tháng 7.

Dong Nhi duoc vinh danh la ‘Nghe si noi bat nhat thang 7’ tren MTV Asia hinh anh 2

 

Dong Nhi duoc vinh danh la ‘Nghe si noi bat nhat thang 7’ tren MTV Asia hinh anh 3

Hình ảnh của Đông Nhi trên trang web MTV Asia.

Ngoài ra, đoạn video phỏng vấn và giới thiệu Đông Nhi phát sóng trên Asia Spotlight tháng 7 cũng được đăng tải đồng thời trên fanpage và website MTV Asia.

Video: Phỏng vấn và giới thiệu Đông Nhi phát sóng trên “Asia Spotlight”

Trong đoạn video hơn 3 phút thực hiện cuộc phỏng vấn với MTV Asia, Đông Nhi đã phát biểu trôi chảy bằng tiếng Anh khi tóm gọn sự nghiệp 9 năm hoạt động nghệ thuật với các dấu ấn của mình từ lúc còn nhỏ, thời điểm bắt đầu hoạt động, liveshow It's Showtime... các giải thưởng lớn trong và ngoài nước như: MTV EMA 2016, MAMA 2015, Quán quân The Remix 2017...

Dong Nhi duoc vinh danh la ‘Nghe si noi bat nhat thang 7’ tren MTV Asia hinh anh 4

 

Đồng thời, Đông Nhi còn tự hào giới thiệu bản thân trong vai trò là HLV của Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt và dẫn dắt các học trò như: Lip B, Uni5, Anh Tú... Đặc biệt, cô đã có khoảnh khắc cực dễ thương khi nhắc đến Ông Cao Thắng - "người quan trọng nhất, bạn trai và quản lý của tôi".

Dong Nhi duoc vinh danh la ‘Nghe si noi bat nhat thang 7’ tren MTV Asia hinh anh 5

Đông Nhi chia sẻ hình ảnh cô đang hướng đến là một "nữ doanh nhân" với nhiều hoạt động nổi bật trong việc đầu tư phát triển công ty giải trí cùng Ông Cao Thắng.

Asia Spotlight là chương trình sẽ được phát chung cho tất cả các kênh ở châu Á bao gồm: MTV Asia, MTV Trung Quốc, MTV Nhật Bản, MTV Hàn Quốc, MTV Đài Loan, MTV Việt Nam và MTV Australia với mục đích giới thiệu các nghệ sĩ nổi bật được MTV Asia lựa chọn hàng tháng.

>>> Đọc thêm: Sao Việt người chúc phúc, kẻ 'rụng rời trái tim' khi Song Joong Ki - Song Hye Kyo kết hôn

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU