Đông Nhi diện trang phục H’Mông, đội nón lá gây ấn tượng với khán giả Nhật Bản

(VTC News) - Nữ ca sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả có mặt, nhất là với phần giao lưu bằng tiếng Nhật.

Tối 4/10, Đông Nhi đại diện Việt Nam góp mặt trong sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 - Lễ hội âm nhạc ASEAN - Nhật Bản lần 2. Hoàng tử - Công nương Akishinomiya, Thủ tướng Nhật Bản, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ - Tự do... cũng tham gia vào đêm nhạc này.

Dong Nhi dien trang phuc H’Mong, doi non la gay an tuong voi khan gia Nhat Ban hinh anh 1

Xuất hiện ở phần cuối chương trình, Đông Nhi thu hút sự chú ý khi diện bộ trang phục được Lê Thanh Hoà thiết kế cầu kì và tinh tế, lấy cảm hứng từ trang phục của dân tộc thiểu số H'mông kết hợp cùng nón lá.

Nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc Nụ cười Việt Nam được phối mới với giai điệu rộn ràng, vui tươi hơn để giới thiệu đến bạn bè, khán giả nước bạn một hình ảnh Việt Nam hiện đại, năng động và cởi mở.

Kết thúc phần trình diễn đầu tiên, nữ ca sĩ tự tin giao tiếp, gửi lời chào đến khán giả có mặt bằng tiếng Nhật khá trôi chảy. Đông Nhi chia sẻ, cô rất tự hào và vui khi được đại diện Việt Nam tham gia đêm nhạc này cũng như bày tỏ tình cảm yêu mến đất nước mặt trời mọc.

Video: Đông Nhi giao tiếp bằng tiếng Nhật với khán giả

Trong phần trình diễn thứ 2, Đông Nhi mang đến ca khúc mới nhất được fan hâm mộ của cô chờ đợi hơn một năm qua – Xin lỗi anh quá phiền do nữ ca sĩ và nhạc sĩ Đỗ Hiếu đồng sáng tác, cũng là ca khúc đầu tiên trong album vol.3 của Đông Nhi ra mắt cuối năm nay.

Dong Nhi dien trang phuc H’Mong, doi non la gay an tuong voi khan gia Nhat Ban hinh anh 2

 

Với giai điệu hiện đại, bắt tai cùng phần ca từ mang đậm chất nữ quyền, phần trình diễn thu hút sự quan tâm của khán giả có mặt. Ngay sau khi đêm diễn kết thúc, video Xin lỗi anh quá phiền cũng được khán giả tại Việt Nam chia sẻ liên tục.

Video: Xin lỗi anh quá phiền – Đông Nhi

Ở phần cuối chương trình, Đông Nhi và các nghệ sĩ nước bạn giao lưu cùng Đại sứ Nhật Bản - ASEAN - ông Ryotaro Sugi. Tuy nhiên, chương trình này được ghi hình và phát sóng trên kênh truyền hình lớn nhất Nhật Bản - NHK, cũng như kênh truyền hình quốc gia của các nước ASEAN chứ không phát trực tiếp.

Như vậy, Đông Nhi đã chính thức khởi động chuỗi dự án âm nhạc kỉ niệm 10 năm ca hát của mình. Ngay sau khi về nước, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục có một bất ngờ lớn gửi đến khán giả.

Dong Nhi dien trang phuc H’Mong, doi non la gay an tuong voi khan gia Nhat Ban hinh anh 3

 

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU