Đông Nhi đầu tư hình ảnh hoành tráng cho 6 thí sinh Giọng hát Việt 2017

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 03/04/2017 15:10:00 +07:00

Những thí sinh xuất sắc của team Đông Nhi đã chính thức lộ diện, 6 gương mặt cá tính được nữ ca sĩ đầu tư hình ảnh hoành tráng trước vòng Đo ván.

Kết thúc vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2017, huấn luyện viên (HLV) Đông Nhi đã chọn ra 6 giọng ca xuất sắc để tiếp tục bước vào vòng Đo ván là: Anh Tú, Ngọc Kayla, Thái Bảo Trâm, Thu Hà, Giáng My và Huyền Dung.

TN2_0604

 Đội hình "5 nữ - 1 nam" đặc biệt của team Đông Nhi tại "Giọng hát Việt 2017".

Đội hình "5 nữ - 1 nam" sở hữu giọng hát hay, ấn tượng và ngoại hình đẹp của Đông Nhi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong những vòng thi tiếp theo của Giọng hát Việt 2017

anhtu1

 Đông Nhi và thí sinh Anh Tú

Ngay sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã cùng Top 6 xuất sắc nhất của team thực hiện bộ ảnh đặc biệt. Điều thú vị là Đông Nhi chọn chủ đề riêng phù hợp với tính cách, cũng như dòng nhạc và hình ảnh của mỗi học trò để thực hiện bộ ảnh đa phong cách. Đây là bộ ảnh mà Đông Nhi đầu tư hoành về mặt hình ảnh cho 6 thí sinh của mình tại Giọng hát Việt 2017

giangmy1

Thí sinh Giáng My với phong cách dịu dàng.

Qua vòng Đối đầu, HLV Đông Nhi đã khẳng định khả năng chuyên môn vững vàng khi trực tiếp huấn luyện cho học trò và các bạn ngày càng tiến bộ hơn. Cố vấn của team Đông Nhi là ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Hoàng Tôn cũng không ngớt lời khen ngợi dành cho nữ HLV. 

huyendung6

Huyền Dung cá tính 

6 giọng ca trong team Đông Nhi cũng đã hoàn thành vòng Đo ván để chuẩn bị cho vòng Liveshow gây cấn sắp tới. HLV Đông Nhi ngoài việc tiếp tục huấn luyện cũng đang chuẩn bị thực hiện các dự án âm nhạc cùng những học trò của mình.

ngockayla5

Ngọc Kayla với phong cách nhẹ nhàng, dễ thương.

thaibaotram2

 Thái Bảo Trâm với phong cách mạnh mẽ.

thuha1

Thu Hà với phong cách năng động, trẻ trung.

Riêng kế hoạch cá nhân, trong tháng 4 này, Đông Nhi sẽ trở lại chương trình The Remix với vai trò giám khảo khách mời của đêm bán kết. Song song đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt MV Xin anh đừng vào tuần đầu tháng 4 này. Đây là sản phẩm "chủ chốt" trong nửa đầu năm 2017 của Đông Nhi với mức đầu tư lớn.

Video: Đông Nhi diện bikini khoe đường cong nóng bỏng

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn