• Zalo

Đông Nhi đang dần vươn lên vị trí 'Nữ hoàng quảng cáo' của showbiz Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/04/2016 04:06:00 +07:00

(VTC News) Đông Nhi hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của không ít thương hiệu lớn, cô dần khẳng định vị trí "Nữ hoàng quảng cáo" mới của mình

(VTC News) - Đông Nhi hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của không ít thương hiệu lớn, cô dần khẳng định vị trí "Nữ hoàng quảng cáo" mới của mình.

Đêm qua (22/4), Đông Nhi xuất hiện làm khách mời đặc biệt trong sự kiện của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà Đông Nhi tham dự trong thời gian vừa qua vì nữ ca sĩ bận rộn liên tục với lịch diễn, quay quảng cáo...

 
Đông Nhi diện bộ váy ren nằm trong bộ sưu tập mới của NTK Chung Thanh Phong - cũng là bạn thân của nữ ca sĩ. Được biết, Chung Thanh Phong đã đặc biệt chuẩn bị hai bộ váy để Đông Nhi lựa chọn xuất hiện trong sự kiện lần này.

 
Hiện tại, bên cạnh lịch diễn thì Đông Nhi đang trong giai đoạn chuẩn bị cho sự ra mắt của nhóm nhạc nữ Lip B mà công ty của Ông Cao Thắng đào tạo. Đông Nhi chính là người dẫn dắt, hướng dẫn cho 4 cô gái của Lip B trên con đường ca hát.

 
Nữ ca sĩ và bạn trai đang rất háo hức cũng như kì vọng khi Lip B chính thức ra mắt vào tháng 5 tới.

 
Song song đó, Đông Nhi cũng chuẩn bị cho vai trò HLV cùng Ông Cao Thắng tại The Voice Kids sắp diễn ra. Nữ ca sĩ còn vừa được chọn lựa trở thành Đại sứ thương hiệu cho một thương hiệu lớn và nổi tiếng, thông tin này sẽ chính thức được công bố trong tháng 5 tới.

 
Với hình ảnh đẹp và con đường hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, thành công liên tiếp trong nhiều năm qua, Đông Nhi đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thương hiệu lớn và dần vươn lên vị trí "Nữ hoàng quảng cáo mới" của showbiz Việt. 


 Chu Nguyên, ảnh: Bi Heo


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !