Đông Nhi bị chê keo kiệt vì ủng hộ dân miền Tây 50 triệu đồng, Tuấn Hưng nói: 'Vô lý'

Sao ViệtChủ Nhật, 15/03/2020 18:39:06 +07:00
(VTC News) -

"Tôi thấy nhiều bạn tự đại diện cho dân miền Tây, nói không thèm, không nhận tiền ủng hộ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng là vô lý quá".

Người dân miền Tây đang phải gánh chịu tình trạng ngập mặn, hạn hán kéo dài. Rất nhiều sao Việt tự bỏ tiền túi và đứng ra quyên góp hỗ trợ người dân.

Trong đó, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng ủng hộ 50 triệu đồng. Tuy nhiên, trên cộng đồng mạng lại có nhiều ý kiến chê trách cặp đôi này keo kiệt.

Điều này khiến ca sĩ Tuấn Hưng rất bức xúc. Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm: "Bao năm qua, việc tự nguyện làm việc có ý nghĩa cho cộng đồng, cho xã hội là tùy tâm mỗi người. Bản thân tôi, lúc có mình làm nhiều và cũng có lúc chỉ là chút tấm lòng có thể.

Không có quy tắc nhất thiết một đại gia mỗi lần làm từ thiện thì phải tiền tỷ. Một nghệ sĩ khi ra mặt phải tiền trăm, còn 1 người văn phòng hay những công việc khác thì bao nhiêu cũng được".

Đông Nhi bị chê keo kiệt vì ủng hộ dân miền Tây 50 triệu đồng, Tuấn Hưng nói: 'Vô lý' - 1

Tuấn Hưng bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tuấn Hưng bênh vực vợ chồng Đông Nhi. Nam ca sĩ viết: "Thắng và Nhi cũng có suy nghĩ của riêng mình nên việc hai em gửi bao nhiêu tiền góp vào quỹ cũng đáng trân trọng. Vì các em biết cùng đợt còn nhiều các bạn khác nữa.

Tôi thấy nhiều bạn tự đại diện cho dân miền Tây, nói không thèm, không nhận....Vô lý quá. Quá vô lý.

Tôi chỉ muốn nói: Nghệ sĩ hay gì đi nữa thì cũng là công dân như bao nhiêu người khác. Chỉ khác chút là công việc khi nổi tiếng thì kiếm tiền nhàn hơn một chút. Nhưng mong các bạn hiểu chúng tôi cũng vất vả ít nhất hơn 15 tới 20 năm mới được như vậy".

Tuấn Hưng kêu gọi mọi người: "Nhi và Thắng nói: Của ít lòng nhiều rồi. Các cụ có câu: Một cây làm chẳng lên non, ba cây chum lại nên hòn núi cao. Trong lúc này chúng ta phải đoàn kết các bạn ơi. Đừng soi mói, chì chiết nhau làm gì cho mất đi tinh thần dân tộc".

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng và người hâm mộ. Nam ca sĩ Tô Minh Thắng còn bình luận: "Chán miệng đời. Người ta nói của cho không bằng cách cho. Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng dễ thương lắm".

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn