Đông Nhi bị cắt tiết mục vì mặc hở hang

(VTC News) – Đông Nhi bị cắt tiết mục vì mặc hở hang, Trang Nhung được bạn trai đại gia đưa đón đi ăn khuya là những tin nóng giải trí 26/8.

Đông Nhi bị cắt tiết mục vì mặc hở hang

Nữ ca sỹ bị cắt bớt tiết mục biễu diễn để xuống sân khấu sớm vì lý do ‘trang phục biểu diễn không phù hợp với một show có tính xã hội cao’.

Trong chương trình Rạng rỡ Việt Nam được tổ chức ở Long An, không biết trước khi mời Đông Nhi, ban tổ chức có nói rõ về nội dung của chương trình hay đặt ra những quy tắc về trang phục cũng như ca khúc biểu diễn hay không, nhưng cũng chính họ đã ra nhận xét vào giờ G là cô ca sỹ trẻ ăn mặc ‘không phù hợp’ vì bộ cánh quá gợi cảm đối với một show mang tính xã hội cao.

Cuối cùng, ban tổ chức quyết định vẫn cho Đông Nhi biểu diễn nhưng chỉ được thể hiện một ca khúc thay vì 2 như trong kịch bản.

Trong chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng khác như Hiền Thục, Minh Hằng... Nhưng đến phút chót, tiết mục của Minh Hằng cũng bị ‘đá văng’ và bé Heo cũng không được có cơ hội cầm mic biểu diễn. Có tin đồn cho rằng Minh Hằng cũng dính ‘phốt’ về trang phục biểu diễn. Theo Zing.

Trang Nhung được bạn trai đại gia đưa đón đi ăn khuya


Thay vì ăn mừng với ê-kip vì bộ phim ‘Scandal – Hào quang trở lại’ có buổi công chiếu thành công, người đẹp tách lẻ để đi ăn cùng bạn trai.
       Sau lễ ra mắt Scandal - Hào quang trở lại, Trang Nhung chủ động tiễn bạn bè và gia đình lên xe về trước. Người đẹp       từng chia sẻ cô luôn nỗ lực để thoát khỏi biệt danh

Sau lễ ra mắt Scandal - Hào quang trở lại, Trang Nhung chủ động tiễn bạn bè và gia đình lên xe về trước. Người đẹp từng chia sẻ cô luôn nỗ lực để thoát khỏi biệt danh "bình hoa di động trên màn ảnh". Trang Nhung tin tưởng bộ phim của đạo diễn Victor Vũ sẽ giúp mình khẳng định được vị trí riêng trong làng điện ảnh. 

       Sau khi người thân lên xe về nhà, nữ diễn viên cùng bạn trai di chuyển       tới một quán ăn đêm ở ngay gần cụm rạp vừa tổ chức công chiếu.  

Sau khi người thân lên xe về nhà, nữ diễn viên cùng bạn trai di chuyển tới một quán ăn đêm ở ngay gần cụm rạp vừa tổ chức công chiếu.  

       Trang Nhung được bạn trai đưa đón.

Trang Nhung được bạn trai đưa đón.


VTV: Cát Tiên Sa sẽ giải quyết vụ tác quyền của Tuấn Hưng

Liên quan đến vấn đề vi phạm tác quyền của chương trình X-Factor đối với ca khúc Tìm lại bầu trời do nhạc sỹ Khắc Việt sáng tác và ca sỹ Tuấn Hưng mua độc quyền, phía VTV cho biết công ty Cát Tiên Sa sẽ là đơn vị giải quyết sự việc này.

Ông Hà Nam - người phát ngôn của VTV cho biết đối với các ca khúc bình thường thì phía Đài THVN sẽ làm việc với Trung tâm bảo vệ quyền tác giả (VCPMC). Còn với những ca khúc độc quyền thì đơn vị sản xuất là Cát Tiên Sa phải có trách nhiệm tìm hiểu và liên hệ với VCPMC.

‘Trong sự việc liên quan đến vấn đề tác quyền ca khúc Tìm lại bầu trờicủa nhạc sĩ Khắc Việt do ca sĩ Tuấn Hưng mua độc quyền, phía truyền thông hãy làm việc trực tiếp với Cát Tiên Sa - đơn vị sản xuất chương trình để có thông tin và hướng giải quyết chính thức’ - ông Hà Nam cho biết.

Trước đó, khi thông tin ca sỹ Tuấn Hưng và Khắc Việt bày tỏ bức xúc khi ca khúc Tìm lại bầu trời chưa được xin phép đã được thí sinh X-Factor thể hiện, đại diện Cát Tiên Sa khẳng định từ trước đến nay, những ca khúc mà công ty sử dụng để làm các chương trình hợp tác với VTV đều do VTV thực hiện hiện nghĩa vụ thanh toán tác quyền cho VCPMC. Theo Vietnamnet.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN