Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đông Nhi 'bắt tay' Noo Phước Thịnh vẫn chào thua Vũ Cát Tường

(VTC News) - Tập cuối của vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí nổi bật với phần thể hiện của cậu bé hát dân ca, mặc cho Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tranh giành, bé vẫn chọn Vũ Cát Tường

Mở màn chương trình, cô bé Trần Khánh Huyền đã thể hiện cực chất ca khúc “Đông cuối”. Với ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát hay,HLV Noo Phước Thịnh đã bấm nút quay lại đầu tiên và lên tận sân khấu để nhún nhảy theo giai điệu của bài hát.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 1

 

Bùi Gia Quý đã khoe giọng hát đầy nội lực với bản rock “Tâm hồn của đá”. Ngay từ câu hát đầu tiên, Huấn luyện viên Vũ Cát Tường đã bấm nút lựa chọn.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 2

 Ông Cao Thắng nhận xét giọng hát của Gia Quý có sự đặc biệt và cuốn hút. Bên cạnh giọng hát tốt, em còn biết cách làm chủ được sân khấu rất tự tin.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 3

 Tiếp đến, cậu bé Đào Đức Đạt mang đến một phần biểu diễn đầy da diết với “Đôi chân trần”

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 4

 Cô bé Hà Linh thể hiện giọng hát mộc mạc với “Giấc mơ trưa”. Tuy nhiên, cả hai em đều không may mắn được các huấn luyện viên lựa chọn.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 5

 Nối tiếp, cậu bé Đào Nguyên Thụy Bình đã mang đến giai điệu sâu lắng với ca khúc dân ca quen thuộc “Nỗi buồn mẹ tôi”. Giọng hát trong trẻo đầy tình cảm của Thụy Bình đã chinh phục trọn vẹn trái tim của tất cả các huấn luyện viên và khán giả.

Khi vừa kết thúc bài hát, các giám khảo đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay cổ vũ cho tiết mục của Thụy Bình. Bên cạnh đó, “cuộc chiến” ngày càng căng thẳng hơn khi bộ tứ quyền lực tranh nhau chạy lên sân khấu để quyết giành cho được thí sinh này về đội.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 6

 Đông Nhi sẵn sàng "ăn vạ" trên sân khấu để tranh giành cậu bé dân ca

Từng lập team kết hợp cùng nhau trong 4 tập Vòng giấu mặt trước đó, nhưng với cậu bé hát dân ca này, Vũ Cát Tường quyết định “phải tranh giành ra mặt” với Đông Nhi vì không muốn mất thêm một giọng hát dân ca nào nữa

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 7

 

Đông Nhi chia sẻ: “Sân chơi này là để con tỏa sáng” và nữ ca sỹ đã kêu gọi khán giả hô to tên Thụy Bình. Nữ ca sỹ còn khen ngợi giọng hát của cậu bé hay như đang mở đĩa.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 8

 

Vũ Cát Tường bày tỏ cô sẵn sàng viết nhạc riêng cho Thụy Bình hát, và nói đội của Đông Nhi đã có nhiều màu sắc dân ca rồi. Khi cô vừa dứt lời Noo Phước Thịnh lần đầu tiên về phe Đông Nhi, anh nói đội Vũ Cát Tường chỉ toàn hát tiếng Anh nên khuyên thí sinh nên về với Đông Nhi vì cô đang mặc áo dài thướt tha.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 9

 

Cuối cùng, thí sinh chọn về đội của Vũ Cát Tường thì một lần nữa khán giả lại “cười lăn” với Đông Nhi khi cô bất chấp nhận mình chính là Vũ Cát Tường. Noo Phước Thịnh chịu thua bạn thân, chỉ kịp nhận xét: “Lần đầu thấy Vũ Cát Tường bánh bèo như vậy!”

Clip trình diễn của Đào Nguyễn Thuỵ Bình - "Nỗi buồn mẹ tôi"

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 10

 Đặng Hồng Hải thể hiện giọng ca ngọt ngào, trầm ấm với “Một đời người một rừng cây”. Hồng Hải chia sẻ thần tượng của em chính là ca sỹ Đông Nhi và may mắn là cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng chính là cặp Huấn luyện viên bấm nút lựa chọn Hồng Hải.

"Một đời người một rừng cây" - Đặng Hồng Hải

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 11

 Cô bé có ngoại hình nhỏ nhắn Thu Hương “nhỏ nhưng có võ”, em sở hữu giọng hát đầy nội lực khi trình diễn ca khúc “Điều không thể mất”. Tuy nhiên, giọng hát của Thu Hương cần có sự tôi luyện nhất định để đi được đường dài theo nhận xét của giám khảo Vũ Cát Tường.

Nguyễn Ngọc Phương Nhi đã thể hiện tự tin bài hát “Nơi ấy”.  Đông Nhi nhận xét giọng hát của Phương Nhi ngọt ngào và truyền cảm; tiếp nối Giang Hoàng Lâm khoe chất giọng ấm, khỏe với Về nghe gió kể cùng với phong thái trình diễn vui tươi, trẻ trung và Lê Băng Giang với giọng hát có khoảng sáng, đặc biệt là ở những khu âm cao khi dự thi bài hát “Giấc mơ của tôi”.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 12

 Cuối cùng, là sự xuất hiện của cô bé thiên thần lai gốc Ý - Chiara Falcone. Đây là thí sinh đặt cách vào thẳng vòng Đối đầu sau khi trải qua vòng sơ tuyển online với kết quả giải nhất dưới sự thẩm định của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh.

Dong Nhi 'bat tay' Noo Phuoc Thinh van chao thua Vu Cat Tuong hinh anh 13

 Ở vòng sơ tuyển online, cô bé đã thể hiện ca khúc “Send My Love” của Adele. Với chiến thắng dẫn đầu, Chiara Falcone được quyền chọn về đội của HLV mình yêu thích và huấn luyện viên mà em lựa chọn là ca sỹ Vũ Cát Tường.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh