Đông Nhi - Ông Cao Thắng: ‘Luôn gìn giữ và trân trọng hạnh phúc đang có’

(VTC News) - Cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt chia sẻ, họ luôn cố gắng trân trọng và gìn giữ những gì mình đang có.

Tối 28/9, Lệ Quyên, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Nam Thư… góp mặt trong buổi ra mắt sách Chúng ta không có sau này của nhà văn Hà Thanh Phúc. Trong sự kiện, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng thu hút nhiều sự chú ý khi diện đồ đôi đến chúc mừng đàn anh thân thiết.

Nhìn những hoàn cảnh khác không may mắn trong tình yêu, mong Nhi và Thắng sẽ luôn trân trọng và gìn giữ hạnh phúc để luôn có sau này!” là lời đề tặng trong cuốn sách nhà văn Hà Thanh Phúc dành tặng cho Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Không chỉ vậy, anh còn nói cặp đôi có nét phu thê và rất nôn nóng dự đám cưới của cả hai. Nghe xong, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cho biết sẽ sớm gửi thiệp mời đến đàn anh.

Dong Nhi - Ong Cao Thang: ‘Luon gin giu va tran trong hanh phuc dang co’ hinh anh 1

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và nhà văn Hà Thanh Phúc.

Ngoài việc là một người em, Nhi cũng là một trong những người đã theo dõi bước đường văn chương của anh Phúc từ rất lâu. Nhi luôn được anh Phúc cho đọc bản thảo trước và thực sự rất thích những gì anh viết.

Đó là những sai lầm, những tan vỡ tuổi trẻ ai cũng từng trải qua trong đời. Với Nhi, anh Phúc là một nhà văn viết có chiều sâu và chân thành. Là một người đang hạnh phúc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng phải trân trọng những gì mình đang có, luôn gìn giữ những điều bình yên” – Đông Nhi chia sẻ.

Cũng có mặt trong sự kiện, Lệ Quyên cho biết cô và Hà Thanh Phúc là chị em thân thiết. “Quyên vẫn hay nói với Phúc, một lúc nào đó chắc Phúc sẽ chắp bút cho chị một quyển sách vì cuộc đời Quyên cùng những mối tình khi còn trẻ đều rất khó quên và đẫm nước mắt” – Lệ Quyên bộc bạch.

Cùng với việc ra mắt sách, Hà Thanh Phúc cũng giới thiệu MV cùng tên với phần ca khúc do Hương Tràm thể hiện. Vì đàn em không có mặt, Lệ Quyên đã thay mặt thể hiện ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa – một bản hit của Hương Tràm.

Dong Nhi - Ong Cao Thang: ‘Luon gin giu va tran trong hanh phuc dang co’ hinh anh 2

Lệ Quyên.

Dong Nhi - Ong Cao Thang: ‘Luon gin giu va tran trong hanh phuc dang co’ hinh anh 3

Thái Trinh.

Dong Nhi - Ong Cao Thang: ‘Luon gin giu va tran trong hanh phuc dang co’ hinh anh 4

Quang Đăng.

Dong Nhi - Ong Cao Thang: ‘Luon gin giu va tran trong hanh phuc dang co’ hinh anh 5

Nam Thư.

Đông Nhi và những lần ra sức ủng hộ cho 'gà cưng' trên mọi 'mặt trận'

Đông Nhi và những lần ra sức ủng hộ cho 'gà cưng' trên mọi 'mặt trận'

Không ồn ào phô trương, đây là cách nữ ca sĩ thể hiện tình cảm với các "gà cưng" của mình.
 
 
Gần lấy chồng, Đông Nhi dở khóc dở cười vì bị kẻ gian giả mạo Facebook

Gần lấy chồng, Đông Nhi dở khóc dở cười vì bị kẻ gian giả mạo Facebook

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và khán giả, trang cá nhân giả mạo Đông Nhi nhanh chóng bị xóa.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU