Dòng người đau buồn tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng
  • Zalo

Dòng người đau buồn tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/04/2019 07:18:00 +07:00

Vì quá đông khán giả cùng đưa tiễn nghệ sĩ Anh Vũ khiến đoạn đường vài trăm mét kẹt cứng.

Sáng 12/4, lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ diễn ra và từ sáng sớm, nhiều bạn bè, người thân của cố nghệ sĩ đã có mặt để tiễn đưa anh đoạn đường cuối cùng. Khi linh cữu được di chuyển khỏi chùa, rất đông người dân đã cùng gia đình đưa thi hài Anh Vũ đến nghĩa trang ở quận 9, TP.HCM để an táng.

nghe-si-anh-vu (1) 6

Em trai cố nghệ sĩ Anh Vũ không kiềm được xúc động trong lễ động quan.

nghe-si-anh-vu (2) 6

Cháu trai cố nghệ sĩ Anh Vũ ôm di ảnh của anh ra xe. Nhìn nụ cười rạng rỡ của nghệ sĩ Anh Vũ, khán giả vẫn cảm thấy xót xa khi anh ra đi qua đột ngột.

le-di-quan-anh-vu (2) 9

Bố của nghệ sĩ Anh Vũ thất thần trong ngày đưa con trai về nơi an nghỉ cuối cùng. Những ngày qua, dù rất đau buồn khi người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh nhưng ông luôn giữ vững tinh thần để tiếp đón khách đến viếng.

le-di-quan-anh-vu (1) 9

MC Thanh Bạch là người đọc điếu văn, kể lại hành trình 20 năm gắn bó nghệ thuật và hết mình trên sân khấu của cố nghệ sĩ Anh Vũ. Sau khi linh cữu di chuyển ra ngoài, anh cùng Phương Thanh hòa vào dòng người tiễn đưa đồng ngiệp. Nhiều nghệ sĩ khác như Hồng Vân, Minh Nhí...không kiềm được xúc động.

le-di-quan-anh-vu (4) 11

Trong lễ động quan, gia đình gửi lời cảm ơn đến khán giả xa gần đã yêu thương nghệ sĩ Anh Vũ, cám ơn NSND Hồng Vân cùng các đồng nghiệp nghệ sĩ đã giúp gia đình lo chu toàn lê tang. Đặc biệt, gia đình cảm ơn Leon Vũ - người đã hết lòng lo các thủ tục để đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam.

le-di-quan-anh-vu (3) 11

 

le-di-quan-anh-vu (5) 13

 

nguoi-dan-dua-tien-anh-vu (4) 3

Linh cữu được quay lại để chào tạm biệt gia đình lần cuối.

nguoi-dan-dua-tien-anh-vu (2)

Linh cữu của cố nghệ sĩ Anh Vũ được di chuyển lên xe để đến nơi an nghỉ cuối cùng. Những ngày qua, lễ viếng cố nghệ sĩ thu hút nhiều sự chú ý của người dân, bạn bè nghệ sĩ của anh cũng tranh thủ đến thắp nhang tiễn biệt đồng nghiệp.

nguoi-dan-dua-tien-anh-vu (1)

 

nguoi-dan-dua-tien-anh-vu (3) 3

Người dân đi theo đoàn xe đưa tang rất đông khiến đoạn đường từ chùa Ẩn Quang ra tới ngã tư Sư Vạn Hạnh - Lý Thái Tổ kẹt cứng, lực lượng chức năng phải làm việc rất vất vả để giữ trật tự. (Ảnh: Nhóm PV)

NHÓM PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dòng người đau buồn tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nơi an nghỉ cuối cùng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất