Đồng nghiệp tiễn biệt nữ diễn viên xấu số Bạch Tĩnh

(VTC News) – Trưa nay 17/3, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã chính thức nói lời từ biệt nữ diễn viên xấu số Bạch Tĩnh.

Đám tang Bạch Tĩnh được bắt đầu đúng 10h trưa ngày hôm nay 17/3 tại Bát Bảo Sơn, Bắc Kinh. Những bạn đồng môn của Bạch Tĩnh, đồng thời cũng là diễn viên có tên tuổi trong làng giải trí như Văn Chương, Bạch Bách Hà, Mao Tuấn Kiệt, Mã Y Lợi, Quách Trân Nghê... đã có mặt để tiễn đưa nữ diễn viên này về cõi vĩnh hằng.

Hôm nay, gia đình, bạn bè và người hâm mộ nói lời tiễn biệt nữ diễn viên Bạch Tĩnh. 

Trước đó, rất nhiều người đã tụ tập tại khu vực diễn ra lễ tang Bạch Tĩnh để nói lời từ biệt nữ diễn viên xấu số này. Rất nhiều nhân viên an ninh đã được bố trí tại sáu địa điểm để đảm bảo lễ tang được diễn ra bình thường đồng thời bảo đảm an toàn cho những khách mời nổi tiếng đến tham gia.

 
 Diễn viên Bạch Bách Hà.

 

 Nam diễn viên Văn Chương.

Nữ diễn viên Bạch Tĩnh được tiễn đưa trong tiếng khóc nức nở của bạn bè và người thân, mẹ của cô dường như kiệt quệ trước cái chết thảm của con gái, bà được dìu đi bởi hai thành viên trong gia đình trong suốt một tiếng đồng hồ diễn ra đám tang.

Ngày 28/2, nữ diễn viên Bạch Tĩnh bị sát hại một cách dã man bởi người chồng đại gia Châu Thành Hải. Sau khi đâm chết vợ, Châu Thành Hải cũng đã tự sát. Gia đình Bạch Tĩnh không chấp nhận hợp tang cô cùng người chồng sát nhân nên đã cùng các bạn đồng môn tổ chức lễ tang cho cô vào ngày hôm nay.


Diễn viên Quách Trân Nghê. 
 
 
 

Sau cái chết của hai vợ chồng Bạch Tĩnh, việc phân chia tài sản của vợ chồng cô cũng đã rõ ràng, con trai riêng của Châu Thành Hải được thừa hưởng toàn bộ tài sản của cha. Còn tài sản của Bạch Tĩnh sẽ để lại cho mẹ cô. Theo pháp luật, mẹ Bạch Tĩnh có quyền kiện gia đình họ Châu và đòi bồi thường vì cái chết của con gái. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ liệu bà này có đưa ra đề nghị bồi thường với gia đình thông gia hay không.

Vân Tuyền

Tin liên quan

» Bạn đồng môn tổ chức đám tang cho diễn viên Bạch Tĩnh
» Bạch Tĩnh sẽ không được hợp táng cùng chồng
» Tình tiết rùng mình vụ diễn viên Bạch Tĩnh bị giết
» Thêm tình tiết mới xung quanh cái chết của Bạch Tĩnh
» Hé lộ thêm nguyên nhân dẫn đến cái chết của Bạch Tĩnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN