• Zalo

Đồng nghiệp nghẹn ngào ở bên Mai Phương đêm cuối cùng

Sao Việt Thứ Ba, 31/03/2020 07:30:30 +07:00

(VTC News) - "Mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau vật vã nữa" - NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào nhắn nhủ.

Sáng 31/3, nữ diễn viên Mai Phương được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Vì diễn biến của dịch Covid-19 nên tang lễ của nữ diễn viên được tổ chức riêng tư.
Tuy nhiên, nhiều đồng nghiệp vẫn nghẹn ngào tới nói lời tiễn biệt Mai Phương. Một số đồng nghiệp thân thiết đã ở bên cô trong đêm cuối.

Là một trong những người có mặt tại đám tang Mai Phương, NSƯT Trịnh Kim Chi xót xa:

"Đêm nay là đêm cuối của Phương. Mai em về với Chúa, về nơi xa thật xa, ở đó không còn buồn khổ và những cơn đau vật vã nữa, chỉ thương con thơ. Em yên tâm nhé. Mọi người sẽ quan tâm và bảo vệ cho Lavie".

NSƯT Trịnh Kim Chi cảm kích trước việc có nhiều đồng nghiệp, khán giả thương xót và cầu nguyện cho Mai Phương.
Đặc biệt, những người bạn thân của nữ diễn viên như Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trương Bảo Như luôn túc trực bên đám tang bạn. "Nhẹ nhàng thanh thản nha em gái Mai Phương" - NSƯT Trịnh Kim Chi viết.

Đồng nghiệp nghẹn ngào ở bên Mai Phương đêm cuối cùng - 1

NSƯT Trịnh Kim Chi tới viếng Mai Phương

Diễn viên Gia Bảo cũng có mặt tại tang lễ của Mai Phương trong đêm 30/3. Anh nghẹn ngào chia sẻ: "Đêm cuối bên bạn, nhiều cái đau lòng quá, buồn thật buồn".

Gia Bảo cũng môt lần nữa lên tiếng mong cộng đồng mạng đừng chia sẻ những hình ảnh, clip liên quan tới đám tang của Mai Phương, đặc biệt là một clip được cho là ghi lại cuộc gặp gỡ giữa cô và mẹ đẻ.
"Cầu xin mọi thứ hãy tạm dừng lại để đưa tiễn Phương đi cho nhẹ nhàng. Mọi chuyện chúng ta vẫn còn thời gian giải quyết nhưng Phương thì không. Phương chỉ còn đêm nay thôi".

Đồng nghiệp nghẹn ngào ở bên Mai Phương đêm cuối cùng - 2

Ốc Thanh Vân luôn có mặt lo cho tang lễ của Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương qua đời tối 29/3 sau gần 2 năm phát hiện mắc ung thư phổi. Trong thời gian điều trị, ngôi sao phim Những thiên thần áo trắng khiến khán giả cảm phục bởi sự dũng cảm và lạc quan. Cứ khi nào sức khỏe ổn một chút, cô lại tham gia các hoạt động nghệ thuật và dành thời gian cho con gái.

Video: Diễn xuất của Mai Phương trong phim "Những thiên thần áo trắng"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều